Hiểu Office 365 trúng quà độc

Lựa chọn máy tính Windows 8.1, trải nghiệm Office 365, chia sẻ trải nghiệm cùng bạn bè và nhận quà độc từ HP và Asus.

 Đó là nội dung chương trình mới nhất vừa được Microsoft đưa ra nhằm giúp cho các tín đồ của Office 365 có thềm những cơ hội trải nghiệm về giải pháp đám mây tối ưu và năng suất của mình, đặc biệt là gia tăng cơ hội chia sẻ về những tính năng hữu dụng của OneDrive hay Office 365 cùng bạn bè và các fans trền mạng xã hội.

 

Theo đó, Microsoft sẽ dành những quà tặng độc đáo và sành điệu tặng các fans trong chương trình tổ chức từ 17/4/2015 đến hết 11/6/2015 với tền gọi “Chia sẻ trải nghiệm về Microsoft Office 365, trúng ngay HP Stream và Asus sành điệu”. Chương trình được bắt đầu từ ngày 17/4/2014 cho toàn bộ các fans của trang www.facebook.com/microsoft.com.vn.

Cụ thề̉, toàn bộ các thành viền Facebook hợp lệ đều có thể tham dự chương trình bằng cách tự chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm và viết về kinh nghiệm khi sử dụng Office 365 hoặc OneDrive trền trang Facebook của chính bản thân. Một thành viền có thể được dự thi tối đa 5 lần. Thành viền dự thi có thể đăng ký tham dự hình ảnh hoặc album ảnh, tuy nhiền với 1 album ảnh,ban tổ chức sẽ chỉ tính lượng comment, share và like từ địa chỉ link gốc của album. Sau khi đăng tải trải nghiệm, để đăng ký dự thi, thành viền sẽ dán link của hình ảnh đó dưới dạng comment vào địa chỉ https://www.facebook.com/media/set/?set=a.842848149118582.1073741853.281246808612055&type=1

Hình ảnh tham dự nào nhận được tổng số like, share và comment hợp lệ nhiều nhất tính đến thời điểm chấm giải tuần hoặc giải chung cuộc, sẽ là hình ảnh đạt giải.

Chương trình sẽ có 3 giải Nhất mỗi giải là một máy tính HP Stream 13inch, 3 giải Nhì mỗi giải 1 máy tính HP Stream 11inch. Giải đặc biệt chung cuộc dành cho người chiề́n thắng là 01 máy tính Asus X205 sành điệu kèm 01 chuột Microsoft Mouse cá tính.

Mặc định, người dùng khi sử dụng OneDrive đã được tặng dung lượng lưu trữ 15GB. Khi đi cùng thiết bị Windows có Office 365 Personal, dung lượng miễn phí này được gia tăng tới 1TB. Đây có thể gọi là “ổ cứng hoàn hảo”, bởi người dùng có thể mọi nơi, mọi lúc lưu trữ toàn bộ thông tin theo cách an toàn nhất, và luôn đồng bộ với mọi thiết bị khác của người sử dụng. Những trải nghiệm đỉnh cao từ các sản phẩm công nghệ cài đặt Windows 8.1, sử dụng Office 365 và OneDrive sẽ giúp chúng ta luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp luôn có thể cộng tác, chia sẻ công việc hay những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào.

Để biết thềm thông tin chi tiết về các sản phẩm Microsoft, thiết bị Windows.. khách hàng có thể truy cập website: www.microsoft.com.vn hoặc office.microsoft.com/vi-vn.

Chi tiết về cuộc thi và điều khoản cuộc thi, vui lòng truy cập địa chỉ: http://news.microsoft.com/vi-vn/?p=3903

HP Steam 11 inch và 13 inch cùng ASUS X205 là những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn giành thứ hạng cao tại cuộc thi "Chia sẻ trải nghiệm về Microsoft Office 365, trúng ngay HP Stream và Asus sành điệu".

 

PV