Samsung chinh phục thị trường tablet tầm trung

Hôm qua, ngày 4 tháng 5, Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu Galaxy Tab A - model máy tính bảng đầu tiên trong phân khúc tầm trung được tích hợp bút S Pen.

 

Với hai kích cỡ khung hình là 8inch và 9,7inch, Galaxy Tab A được xem là mỏng nhất so với các mẫu máy tính bảng có cùng phân khúc. Được thiết kế kiểu dáng gọn nhẹ, đặc biệt nhờ tích hợp chiếc bút S Pen thông minh, Galaxy Tab A hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiều biểu, giúp người dùng có thể làm việc và giải trí thật tiện lợi.

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu tablet mới này đó chính là chiếc bút đa nhiệm S Pen. Ngoài những cải tiến đang kể so với các thế hệ tablet S trước đó đã được hỗ trợ bút S Pen, lần này Samsung mang đến cho S Pen nhiều chức năng hơn với độ chính xác cao hơn như chia sẻ dễ dàng bằng thao tác kéo và thả; đánh dấu văn bản chính xác … S Pen cũng giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn với các tính năng như: Ghi chú tức thì – Action memo, lựa chọn thông minh – smart Select, viết tay kỹ thuật số - S-Note... Bền cạnh đó là ứng dụng Sketch Book – một ứng dụng phác thảo và vẽ chuyền nghiệp, giúp người dùng có thể dễ dàng phác họa những bức vẽ từ đơn giản đến phức tạp để giải trí.

Samsung Galaxy Tab A có thiết kế gọn nhẹ với độ mỏng chỉ 7,5 mm để người dùng dễ dàng mang theo bền mình, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi nhờ trang bị vi xử lý lõi tứ 1.2GHz có khả năng xử lý đa tác vụ, sử dụng hệ điều hành Android mới nhất Lollipop 5.0 giúp tối ưu hóa hiệu năng sử dụng máy. Máy có 2 kích cỡ màn hình 8 inch và 9,7 inch với độ phân giải 1024x768 pixel và có giá bán lần lượt là 7.990.000 đồng và 8.990.000 đồng.

PV