Kingston giới thiệu thế hệ tiếp theo của dòng ổ cứng SSD SATA HyperX

HyperX Savage là SSD chuẩn SATA nhanh nhất trong dòng HyperX với tốc độ đọc ghi tuần tự lên tới 560MB/s và 530MB/s, IOPS đọc ghi lên tới 100,000 và 89,000.

 

HyperX Savage là SSD chuẩn SATA nhanh nhất trong dòng HyperX với tốc độ đọc ghi tuần tự lền tới 560MB/s và 530MB/s, IOPS đọc ghi lền tới 100,000 và 89,000. Nhờ vậy, HyperX Savage có hiệu năng cao, có khả năng tương tác đa nhiệm tuyệt vời và cải thiện hiệu năng tổng thể của hệ thống.

Sản phẩm được thiết kế nổi bật bởi vỏ thép và nhôm đỏ với chiều cao thấp vừa vặn cho cả máy xách tay, máy bàn và các máy tính cá nhân nhỏ gọn. Thiết kế này được tiếp nối từ xu hướng luôn là người dẫn đầu của HyperX đối với phân khúc sản phẩm gaming phong cách.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nathan Su, Giám đốc Kinh doanh Bộ nhớ Flash của Kingston Khu vực Châu á Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi tự hào giới thiệu HyperX Sagave, SSD chuẩn SATA mới nhất và nhanh nhất. Ổ cứng HyperX 3K là sản phẩm chủ chốt trong các đơn hàng SSD của chúng tôi từ năm 2012, với Savage, chúng tôi tiếp tục tập trung vào nâng cao hiệu năng và dung lượng lưu trữ hơn để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, người yều công nghệ và game thủ.

HyperX Savage có các mức dung lượng 120GB, 240GB, 480GB và 960GB, được bán dưới dạng SSD độc lập hoặc kèm bộ nâng cấp bao gồm bao 2.5 inch với USB 3.0, khay 3.5 inch và ngàm đinh vít, cáp SATA, phần mềm sao lưu ổ cứng, tua-vít đa năng với đầu chuyển 7mm và 9mm.

Thông tin chi tiết xem tại: http://www.kingston.com/vn/hyperx/.

PV