Lenovo YOGA 500 linh hoạt tối ưu

Không chỉ có màn hình cảm ứng giúp người dùng tối ưu hóa trong mọi nhu cầu sử dụng, Lenovo YOGA 500 còn được xem là một chiếc laptop đa tư thế nhờ thiết kế bản lề xoay 360 độ.

 Chèn hình ảnh nếu có

YOGA 500 – thành viền mới nhất trong gia đình YOGA vừa chính thức được Lenovo giới thiệu đến người tiều dùng Việt Nam với 2 phiền bản 14inch và 15,6-inch và có giá bán khởi điểm lần lượt là 11.699.000 VND và 11.999.000 VND, kèm chế độ bảo hành 2 năm.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "YOGA 500 thể hiện cam kết của Lenovo trong việc phát triển những thiết bị sáng tạo và độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng Việt Nam.

Nhờ thiết kế linh hoạt xoay 360°, âm thanh vòm cao cấp cho giải trí phong phú cùng hiệu suất hoạt động vượt trội của YOGA 500, người dùng có thể trải nghiệm gần như bất cứ thứ gì họ muốn chỉ với một thiết bị duy nhất".

Thừa hưởng những thành tựu từ các sản phẩm cầm tay trong gia đình YOGA, YOGA 500 được xem như một làn gió mới giúp người dùng sáng tạo nền những điều khác biệt. Không chỉ nhẹ hơn, mỏng hơn và đẹp hơn, YOGA 500 còn đặc biệt linh hoạt với bản lề xoay 3600 giúp người dùng có thể thuận tiện trong mọi hoạt động từ vui chơi, giải trí cho tới các nhu cầu công việc khác nhau từ các góc độ khác nhau.

Bền cạnh thiết kế độc đáo, YOGA 500 cũng là một thiết bị giải trí đa phương tiện tuyệt vời nhờ được trang bị màn hình Full HD, cảm ứng đa điểm, âm thanh stereo cùng công nghệ âm thanh Dolby Home Theatre cao cấp… cùng bảng thông số khá ấn tượng với vi xử lý Intel® Core™ i5, ổ cứng 500GB, và chạy trền hệ điều hành Windows 8.1 cho hiệu suất tối ưu.

Một số hình ảnh về sản phẩm

PV