USB thời trang PNY Attaché S1

Attaché S1 là dòng USB thời trang mới nhất vừa được nhà sản xuất PNY tung ra thị trường với các mức dung lượng lưu trữ từ 8GB cho đến 64GB.

 

Attaché S1 có thiết kế đen tuyền đơn giản được tô điểm bởi những chấm vuông trắng cùng logo PNY trông khá thời trang. Sản phẩm trông nhỏ nhắn với kích thước các chiều (62,6 mm x 17,5 mm x 8,6 mm) nền có thể bỏ trong ví hoặc túi quần mà không hề chiếm chỗ.

Attaché S1 có kiểu thiết kế truyền thống với nắp bảo vệ đầu USB riềng biệt, bảo vệ USB tránh bị hư hỏng do va đập, thắm nước cũng như bị bám bụi. Ở phần thân USB còn có lỗ nhỏ để người dùng có thể xỏ dây biến chiếc USB thời trang này thành một vật trang trí cho móc khóa.

 

Attaché S1 sử dụng chuẩn USB 2.0 và có các mức dung lượng từ 8GB đến 64GB, phù hợp với nhu cầu lưu trữ ảnh, phim, nhạc và dữ liệu thông thường của người dùng. Sản phẩm hỗ trợ các hệ điều hành Windows 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8 và Mac OS 10.3 trở lền.

Với tốc độ truyển tải dữ liệu nhanh chóng, độ bền cao và chế độ bảo hành 5 năm, Attaché S1 là một sản phẩm phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng cuối. Sản phẩm hiện đã được công ty Vũ Quang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hà Nguyễn