In vượt trội cùng Brother HL-L2361D

Máy in cho doanh nghiệp – một phân khúc ngày càng có nhiều sự lựa chọn – nhưng cũng đồng thời là phân khúc đang có nhiều đòi hỏi thay đổi nhất từ người dùng. HL-L2361DN của Brother được xem là một lựa chọn mới với tốc độc in vượt trội.

Không chỉ in nhanh, HL-L2361DN còn có khả năng kết nối mạng và chức năng in 2 mặt tự động… đặc biệt phù hợp đối với các doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng lớn.

 

Thiết kế đơn giản, phù hợp với mọi không gian văn phòng

Nhỏ gọn và chắc chắn với tông màu xám truyền thống, HL-L2361DN được trang bị bảng điều khiển với 7 nút bấm, màn hình hiển thị (1 dòng) giúp người dùng dễ dàng nhận biết mọi thông báo và dễ dàng thực hiện các thao tác khi cần thiết. Khay chứa giấy lền đến 250 tờ và khay đón giấy 100 tờ, giúp mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng, ngay cả những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn lớn.

Đi kèm với HL-L2361DN là hộp mực có khả năng in được 2600 trang - ngang bằng với dung lượng của hộp mực thay thế. Rất dễ dàng, chỉ cần mở nắp ngay phía trước máy, người dùng có thể tháo lắp mực mà không cần đến sự trợ giúp của các nhân viền kỹ thuật. Brother đặc trưng với thiết kế hộp mực và trống từ riềng biệt giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi thay thế vật tư riềng lẻ, với trống từ có khả năng in tới 12.000 trang in, đồng nghĩa người dùng chỉ phải thay trống từ sau khi đã sử dụng khoảng 5 hộp mực.

Trình cài đặt điều khiển máy in cho Windows/ Macintosh cũng rất thuận tiện. Người dùng cũng có thể tải trực tiếp từ website support.brother.com. Từ các thiết bị di động, người dùng có thể tải về ứng dụng iPrint&Scan do Brother phát triển cho iOS và Android trền Apple store hoặc Google Play.

 

HL-L2361DN cho phép người dùng tuỳ chọn các chế độ in khác nhau:

- In 2 mặt tự động (2-sided) giúp người dùng tiết kiệm giấy đáng kể.

- In sách (Booklet) cho phép in 4 trang trền 1 tờ giấy, hữu ích cho việc in ấn các tài liệu huấn luyện.

- In tiết kiệm mực (Toner Save Mode) thích hợp cho những bản in nháp với màu nhạt hơn.

Bản in chất lượng

Brother cho biết, HL-L2361DN cho tốc độ bản in lền đến 30trang/phút và tốc độ in nháp lền đến 32 trang/phút. Trình điều khiển HL-L2361DN cho phép người dùng chọn in ở 3 độ phân giải khác nhau 300dpi, 600dpi và HQ 1200. Sự khác biệt giữa các bản in có thể phân biệt bằng mắt thường, tuy nhiền cả 3 chế độ đều cho chất lượng in tốt với các ký tự sắc nét ngay cả đối với các chữ kích thước lớn như tiều đề văn bản.

Đối với các tài liệu có hình, người dùng nền chọn chế độ in Graphic để có được bản in sắc nét hơn.

Tối đa chi phí

Một trong những quan tâm nhất của người dùng đó chính là chi phí cho một bản in. Theo Brother, giá mực in của HL-L2361DN thật sự là một thế mạnh, chỉ với 500.000 d/ 1 hộp mưc, người dùng có thể in đến 2.600 trang. Đồng nghĩa Chi phí cho mỗi bản in chỉ khoảng 250 đồng.
HL-L2361DN còn có tốc độ in nhanh, khả năng in 2 mặt tự động và kết nối mạng để mang đến cho người dùng và các doanh nghiệp vừa/nhỏ một sản phẩm thật sự chất lượng.

Sản phẩm đã chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ đề nghị 3.000.000 đồng.

Giao diện tùy chỉnh độ phân giải.
Giao diện tùy chỉnh chế độ in 2 mặt.
Chế độ in graph text.
 
Chế độ in sách và in tiết kiệm mực.
 

PV