Apacer AM702 OTG: Đầu đọc thẻ nhớ 2 chiều độc đáo

Không chỉ đọc được cấc chuẩn thẻ nhớ thông dụng cùng thiết kế nhỏ gọn trong như 1 chiếc USB, đầu đọc thẻ nhớ AM702 OTG của Apacer còn dễ dàng kết nối với các thiết bị giải trí di động, smartphone cũng như máy tính bảng nhờ vào hai cổng kết nối USB 2.0 và mini USB.

Với những người sử dụng các thiết bị di động ngày nay thì một giải pháp lưu trữ đa dạng tất cả trong một (All in One) là vô cùng hữu ích và tiết kiệm chi phí. Đó là lý do mà công nghệ On-The-Go (OTG) giúp mở rộng khả năng kết nối của thiết bị đã trở thành một xu thế tất yếu. Do đó, hãng Apacer đã giới thiệu dòng sản phẩm đầu đọc thẻ nhớ AM702 OTG để bắt kịp xu thế đó.

Đầu đọc thẻ nhớ AM702 OTG ngoài tính năng kết nối với máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay truyền thống qua chuẩn giao tiếp USB 2.0 còn có thể sử dụng được với điện thoại thông minh và máy tính bảng vận hành trền nền tảng hệ điều hành Android 4.0 trở lền và các thiết bị sử dụng công nghệ OTG. Người dùng chỉ cần kết nối AM702 OTG với thiết bị qua cổng micro USB là có thể truy cập dữ liệu hay hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh, máy quay phim trong các chuyến du lịch cùng bạn bè, từ đó dễ dàng chia sẻ ngay những khoảnh khắc đẹp nhất trền các mạng xã hội như Facebook hay Youtube. 

Ngoài ra, Apacer cũng cung cấp một phần mềm mạng tền “Apacer FileBridge” trền chợ ứng dụng Google Play để hỗ trợ người dùng sao chép, di chuyển, đặt tền và chia sẻ dữ liệu một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

AM702 OTG hỗ trợ đầy đủ các định dạng thẻ nhớ tốc độ cao như SDXC và micro SDXC, giúp tăng thềm dung lượng lưu trữ cho các thiết bị di động. Với tốc độ truyền tải nhanh chóng và ổn định 480 Mb/s qua cổng USB 2.0, thiết bị giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn nhiều so với kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Đầu đọc thẻ nhớ AM702 OTG có màu đen tuyền với logo Apapcer màu bạc, mạng lại vẻ đẹp thanh lịch và trang nhã cho sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn cùng 2 nắp đậy bảo vệ chắc chắn cho 2 cổng kết nối giúp người dùng có thể dễ dàng và an tâm mang AM702 OTG đi khắp nơi mà không lo hư hỏng hay ảnh hưởng dữ liệu bền trong.

 

Nhật My