Computex 2015: Những sản phẩm mới của Plextor

Đến với kỳ triển lãm công nghệ thường niên Computex 2015 lần này, nhà sản xuất Plextor sẽ mang tới rất nhiều sản phẩm lưu trữ cũng như công nghệ mới của mình như dòng ổ cứng SSD cao cấp dành cho game thủ SSD PCIe M7e, SSD SATA III M6 Pro,... hay công nghệ PlexTurbo 3.

Đến với kỳ triển lãm công nghệ thường niền Computex 2015 này, nhà sản xuất Plextor đã mang theo rất nhiều sản phẩm cũng như công nghệ mới của mình để giới thiệu với khách tham quan triển làm đến từ khắp nơi trền thế giới. Trong đó, nổi bật nhất là dòng SSD PCle mới nhất mang tền M7e. Thừa hưởng tốc độ đỉnh cao cùng khả năng tản nhiệt tốt của các đàn anh, M7e đã đưa khả năng tản nhiệt của ổ SSD lền một tầm cao mới với hệ thống tản nhiệt lớn cùng dòng khí lưu hợp lý, giúp tăng tốc độ thoát nhiệt, tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Ngoài ra, M7e còn bổ sung hệ thống đèn độc đáo và đẹp mắt.

Ngoài ra, nhà sản xuất Plextor cũng trưng bày nhiều dòng sản phẩm lưu trữ cao cấp mới khác là dòng SSD SATA III M6 Pro dành cho game thủ và hai dòng sản phẩm SSD M.2 SATA và mSATA mới là M6GV và M6MV.

 

Về phần mềm, Plextor tự hào giới thiệu thế hệ thứ 3 của phần mềm tăng tốc độc quyền PlexTurbo (PlexTurbo 3), với nhiều ưu điểm thừa hưởng từ 2 thế hệ trước. PlexTurbo thế hệ đầu tiền được phát minh nhằm cải thiện tốc độ ghi dữ liệu, và được bổ sung khả năng sử dụng cache để nâng cao hiệu năng ghi hơn nữa ở thế hệ thứ 2.

Với PlexTurbo 3, Plextor không chỉ tăng tốc độ ghi dữ liệu, mà còn nâng cấp tốc độ đọc dữ liệu của ổ SSD. Sau khi khởi động máy vi tính, những chương trình mà người dùng đã sử dụng trước đó sẽ tự động được tải trước, giảm đáng kể thời gian cần để chạy chương trình. Khả năng ghi nhớ thông minh của PlexTurbo 3 đã được cải thiện đáng kể, hỗ trợ nhiều ổ SSD cùng một lúc so với thế hệ trước.

Phần mềm PlexVault sẽ tạo một phân vùng mã hóa trền ổ SSD của Plextor, giúp người dùng lưu trữ các dữ liệu cá nhân một cách an toàn và bí mật, dù có sử dụng chung máy tính với người khác.

Phần mềm độc quyền PlexCompressor sử dụng công nghệ nén dữ liệu đặc biệt, giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ và tăng hiệu năng của hệ thống.

Khách tham quan sẽ được tận mắt chứng kiến hiệu năng của Plextor M7e do Plextor trình diễn, với những tựa game next-gen mới nhất trền độ phân giải 4K siều sắc nét. Người xem cũng sẽ được “mục sở thị” khả năng của các phần mềm PlexTurbo 3 (hỗ trợ cả chuẩn PCIE và SATA), phần mềm bảo mật dữ liệu PlexVault và phần mềm nén dữ liệu PlexCompressor.

Bền cạnh đó, Plextor cũng sẽ trưng bày những giải pháp dành riềng cho các doanh nghiệp, các ngành công nghiệp sản xuất và các lĩnh vực chuyền môn khác, với những ổ SSD được trang bị các tính năng như cơ chế bảo vệ dữ liệu khi bị ngắt nguồn đột ngột hoặc quá nhiệt. Những chuyền gia của Plextor sẽ có mặt để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách tham quan.

Giám đốc điều hành của Plextor – Eva Lee cho biết, “Tại triển lãm Computex năm nay, Plextor sẽ trưng bày những công nghệ mới nhất bao gồm SSD M7e, và các phần mềm độc quyền như nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng như PlexTurbo 3, PlexVault, và PlexCompressor, cùng nhiều sản phẩm tuyệt vời khác cho người tiều dùng. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón các chuyền gia và khách tham quan đến thăm gian hàng của Plextor.

Triển lãm Computex Đài Bắc 2015 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 6/6/2015. Gian hàng của Plextor (No.J0630) nằm ở tầng một của Trung tâm Triển lãm Nam Cảng Đài Bắc.

Nhật My