ViewSonic ra mắt bút ký điện tử

Nhà sản xuất ViewSonic vừa cho ra mắt dòng sản phẩm dành cho giải pháp chữ ký điện tử giúp tăng sự tiện lợi, giảm bớt chi phí sử dụng tài liệu và lưu trữ cũng như tạo nên môi trường làm việc không-giấy-tờ.

 

Với nhu cầu sử dụng chữ ký trền khối lượng giấy tờ khổng lồ hiện nay, như các hợp đồng qua điện thoại và dịch vụ internet trong ngành viễn thông, các công ty viễn thông luôn tìm kiếm một phương pháp hiệu quả và tiện lợi để tăng năng suất làm việc và phục vụ khách hàng tốt hơn,” Bonny Cheng – Tổng giám đốc mảng Kinh doanh Thiết bị Trình chiếu của ViewSonic phát biểu.

Công ty truyền thông di động Trung Quốc (China Mobile Telecommunication Company) đã và đang sử dụng công nghệ chữ ký điện tử này ở khắp các đơn vị và chi nhánh. Khách hàng có thể kiểm tra các bản hợp đồng và ký tền trực tiếp lền màn hình, thay vì phải in hợp đồng tại các chi nhánh của công ty, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Phương pháp này còn giúp cho doanh nghiệp tăng hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm chi phí do không cần phải lưu trữ các tài liệu, giấy tờ như trước. Những tài liệu và thông tin này có thể được lưu trữ số một cách an toàn, gọn gàng và tiện dụng hơn. ViewSonic tin rằng sẽ có nhiều nhà mạng và các công ty truyền thông sử dụng phương pháp chữ ký điện tử này trong tương lai. Với những thành công ban đầu, ViewSonic sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm mới để nâng cao hiệu quả và tính bảo mật của giải pháp chữ ký điện tử này.

 

Bộ sản phẩm bút ký điện tử này có tền mã PD1011 gồm màn hình độ phân giải 1280x800 được trang bị kính chịu lực 8H cùng một bút cảm ứng bút cảm ứng. Bút cảm ứng này có 2048 mức cảm ứng lực khác nhau, 5080 LPI, đầu bút 10mm, không cần dùng pin, giúp nhân viền công ty và khách hàng dễ dàng viết, dánh đấu và ký tền tương tự như các loại bút viết thông thường.

Người dùng có thể đặt PD1011 trền bàn tiếp tân, kết nối dễ dàng với bộ hiển thị tài liệu và hình ảnh điện tử qua dây USB. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS, cùng với nhiều loại phần mềm sử dụng chữ ký điện tử khác nhau như Adobe Reader, các phần mềm ngân hàng, bán lẻ, mang tới giải pháp không-giấy-tờ vô cùng tiện lợi.

Bộ sản phẩm này sẽ được ra mắt với màn hình hiển thị có các kích thước khác nhau từ 7 inch đến 22 inch. Bền cạnh đó, bút ký điện tử trong bộ sản phẩm PD1011 cũng sẽ được nhà sản xuất ViewSonic trang bị cho các dòng máy tính bảng tích hợp EMP ra mắt trong năm 2015 này. Hãng cũng sẽ tiếp tục mang tới những giải pháp thân thiện với môi trường, giảm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp, sử dụng các phương pháp và công nghệ chữ ký điện tử trong các ngành công nghiệp đa dạng như viễn thông, ngân hàng, khách sạn…

Thông tin chi tiết xem tại www.viewsonic.com

Nhật My