Computex 2015: Những thùng PC độc đáo của ASUS

Thùng PC có thể tự đóng/mở như một robot biến hình, có hình dáng như một cổ máy khổng lồ được lắp ráp từ những miếng lego hay có kiểu dáng của phần thân 1 chiếc mô-tô phân khối lớn với động cơ chữ V,... là một trong những thùng máy PC có thiết kế rất độc đáo được ASUS mang đến trưng bày tại kỳ triển lãm Computex 2015.

>> Computex 2015: Những dòng sản phẩm PC ấn tượng của ASUS
>> Computex 2015: ASUS ra mắt loạt sản phẩm ấn tượng

Tại kỳ triển lãm Computex 2015, khu trưng bày các sản phẩm của ASUS thật sự cuống hút khách tham quan cũng như báo giới bởi những sản phẩm ấn tượng được nhà sản xuất đến từ Đài Loan này mang tới triển lãm công nghệ lớn nhất châu á này.

ASUS không chỉ giới thiệu những dòng sản phẩm di động hấp dẫn như smartphone cho xu hướng chụp hình Selfie Zenfone Selfie, dòng máy tính bảng Zenpad siều mỏng, đồng hồ thông minh Zenwatch... mà còn mang đến những dòng sản phẩm dành cho game thủ từ dòng laptop chơi game ROG G series với thiết kế đậm chất game cùng cấu hình máy khủng đến bộ PC chơi game ROG R20 có thiết kế cực kỳ độc đáo và nhỏ gọn.

Đặc biệt hơn, tại khu trưng bày của ASUS còn trưng bày những thùng PC có thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Từ chiếc thùng máy với thiết kế có thể tự đóng/mở giống như một robot biến hình, thùng máy được lắp ráp từ những lego với hình dáng một cổ máy khổng lồ đến chiếc thùng máy tính trong hình hài của xe bọc thép. Đây đều là những sản phẩm đoạt giải cao trong các cuộc thi độ thùng máy tính mà ASUS đã tổ chức trền toàn cầu.

Thùng máy tính với thiết kế cơ học có thể tự đóng/mở giống như một robot biến hình.
 
Thùng máy tính được tạo thành từ những miếng lego với hình dáng của một cổ máy khổng lồ.
Xe bọc thép ASUS Rock Crawler X99.
Siều mô-tô ASUS ROG Hog với động cơ chữ V đầy ấn tượng.
Bộ máy tính chơi game ROG G20 đã ngầu nay còn ngầu hơn sau khi được tay chuyền độ thùng máy tính Ali Abbas độ lại và được đặt cho cái tền mới là Rogue X.
 

 Nhật My

Ảnh: Tổng hợp internet