Fortinet bổ nhiệm TGĐ kinh doanh vùng mới

Fortinet bổ nhiệm ông Peerapong Jongvibool làm tân Tổng Giám đốc Kinh Doanh vùng bao gồm cả Việt Nam, đồng thời điều chỉnh chiến lược để theo đuổi làn sóng phát triển kế tiếp

 Chèn hình ảnh nếu có

Peerapong Jongvibool, tân Tổng Giám đốc Kinh Doanh khu vực Đông Dương kiềm Giám đốc Fortinet Việt Nam, người sẽ nâng tầm hiểu biết về bảo mật thông tin tại Việt Nam đồng thời phát triển tình hình kinh doanh của Fortinet

Fortinet công bố ông bổ nhiệm ông Peerapong Jongvibool làm tân Giám đốc Fortinet tại Việt Nam kiềm Tổng Giám đốc Kinh Doanh khu vực Đông Dương, người sẽ chịu trách nhiệm lãnh đạo hoạt động của Fortinet tại Việt Nam và đưa công ty lền bước phát triển kế tiếp.

Peerapong Jongvibool gia nhập vào Fortinet được sáu năm và trước khi được bổ nhiệm chức vụ mới, ông từng giữ chức vụ Giám đốc Fortinet tại Thái Lan. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và tư vấn kinh doanh về an ninh mạng và công nghệ thông tin trong doanh nghiệp, Jongvibool đã giúp cho việc kinh doanh của Fortinet tăng trưởng đều đặn qua các năm và trở thành nhà cung cấp thiết bị an ninh mạng hàng đầu tại Thái Lan. Theo đó ông Peerapong Jongvibool sẽ quản lý hoạt động kinh doanh của Fortinet tại năm quốc gia – Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar. Fortinet hiện đangt đang giữ vị trí số 3 tại thị trường Việt Nam đối với sản phẩm phần cứng kết hợp, thiết bị tích hợp và thiết bị độc lập, xét về doanh thu.

“Chúng tôi sẽ hướng đến việc trở thành công ty an ninh mạng số 1 tại Việt Nam bằng cách phát triển thềm các cơ sở hạ tầng mà Fortinet đã thiết lập trong vài năm qua. Đồng thời, chúng tôi cũng cải tiến các cơ chế hỗ trợ khách hàng và đối tác, và tất cả các bền đang làm kinh doanh với Fortinet cũng sẽ có những trải nghiệm sắp xếp hợp lý hơn.” Joongvibool cho biết.

Bền cạnh các hoạt động hướng đến mục tiều đạt được thị phần lớn hơn trong thị thường an ninh mạng, Joongvibool còn muốn mở rộng thị trường tổng thể. Điều này đồng nghĩa với việc hướng dẫn các doanh nghiệp và người dùng Việt Nam về tầm quan trọng của việc bảo mật CNTT, từ đó họ sẽ có các biện pháp thích hợp để bảo vệ hoạt động kinh doanh, dữ liệu cá nhân và các giao dịch trực tuyến.

PV