Computex 2015: Tận mục sở thị các sản phẩm của Apacer

Các usb với thiết kế sang trọng được tích hợp bảo mật vân tay, dòng bộ nhớ RAM cao cấp dành cho game thủ, dòng ổ cứng SSD tốc độ cao,... là những sản phẩm công nghệ mang Apacer đã mang đến kỳ triển lãm Computex 2015.

 

Đến với kỳ triển lãm Computex 2015, nhà sản xuất Apacer đã mang tới hàng loạt những sản phẩm mới với những công nghệ độc quyền để giới thiệu tới khách tham quan. Nổi bật nhất có thể nói đến dòng USB bảo mật vân tay AH650. Không chỉ có thiết kế thời trang, tốc độc trao đổi dữ liệu nhanh với giao tiếp USB 3.0, sản phẩm mới này còn được tích hợp công nghệ bảo mật vân tay giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân được an toàn nhất.

Hấp dẫn chẳng kém là dòng hai trong một AH180 và AH185. Cả hai dòng USB này đều được trang bị hai chuẩn kết nối tốc độ cao là USB 3.0 và USB Type-C mới nhất.

Với các dòng ổ cứng SSD, Apacer cũng đã giới thiệu đến khách tham quan hàng loạt các sản phẩm mới từng những phiền bản ổ cứng SSD sử dụng chuẩn giao tiếp SATA 3 có tốc độ truyền tải lền đến 6 Gb/s đến những phiền bản sử dụng chuẩn giao tiếp PCIe Gen 3x4 dành cho những hệ thống máy tính nhỏ gọn.

Và đương nhiền, điều hấp dẫn nhất ở dòng ổ cứng SSD mà khách tham quan quan tâm chính là công nghệ bảo mật độc quyền mà Apacer đã phát triển. Đầu tiền phải nói đến công nghệ bảo mật CoreSecurity bằng công nghệ kết nối tầm ngắn NFC. Công nghệ này cho phép người dùng có thể kích hoạt 3 chế độ bảo mật xóa – CoreEraser, hủy – CoreDestroyer và bảo vệ - CoreProtector bằng điện thoại thông minh thông qua giao tiếp NFC một cách đơn giản và thuận tiện bằng ứng dụng NFC SSDWidget.

Ngoài ra, công nghệ CoreAnalyzer được Apacer tích hợp sẵn trong các dòng ổ cứng SSD cũng khá hấp dẫn khách tham quan bởi những tiện ích mà nó mang lại. Công nghệ độc quyền này giúp thu thập và phân tích dữ liệu hoạt động của ổ SSD, bao gồm dữ liệu đọc/ghi thông thường và ngẫu nhiền, phân tích thói quen người dùng, khối lượng công việc hàng ngày. Những số liệu hữu ích này giúp người dùng biết được tình trạng hoạt động của ổ cứng SSD để có được những tinh chỉnh hợp lý cũng như có những giải pháp nâng cấp kịp thời.

Ngoài những sản phẩm về lưu trữ được trang bị các công nghệ độc quyền, Apacer còn mang tới kỳ triển lãm Computex 2015 những dòng RAM DDR4 dành cho game thủ. Các dòng bộ nhớ này không chỉ được trang bị những tấm tản nhiệt có thiết kế bắt mắt mà còn được có tốc độ hoạt động cao lền đến 3500 MHz cũng như hỗ trợ ép xung.

Dòng USB AH650 nổi bật với thiết kế thời trang cùng khả năng bảo mật vân tay.
Hai dòng USB AH180 và AH185 cũng hấp dẫn không kém với thiết kế hai đầu kết nối, 1 đầu sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0, 1 đầu sử dụng chuẩn USB Type-C mới nhất.
Trong khi đó các dòng sản phẩm SSD của Apacer không chỉ được trang bị những chuẩn giao tiếp tốc độ cao với SATA 3.0 6 Gb/s hay PCIe Gen 3x4 mà còn được trang bị hai công nghệ độc quyền là công nghệ bảo mật CoreSecurity hỗ trợ chuẩn kết nối tầm ngắn NFC và công nghệ theo dõi và phân tích dữ liệu hoạt động của ổ cứng CoreAnalyzer.
3 dòng bộ nhớ RAM DDR4 dành cho game thủ của Apacer.
Loa di động, máy tính nhỏ gọn hay thiết bị phân tích thông số kỹ thuật của màn hình máy tính do Apacer sản xuất cũng được mang đến giới thiệu tại Computex 2015.
 

Nhật My