AMD cung cấp chip nhúng G-Series cho Samsung

Hai sản phẩm Samsung 21.5 inch TC222W và 23.6 inch TC242W đều sử dụng dòng vi xử lý nhúng AMD SoC G-Series mang lại hiệu năng tính toán và đồ họa cao cấp, với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Máy tính đám mây tất cả trong một Samsung TC222W được trang bị dòng chip nhúng SoC AMD G-Series.

Dòng vi xử lý nhúng AMD SoC G-Series kết hợp giữa nền tảng kiến trúc đồ họa x86 với thiết kế của dòng vi xử lý tăng tốc APU. Sản phẩm có khả năng tích hợp trền nhiều thiết bị khác nhau, với khả năng tương thích và hiệu năng xử lý tối ưu nhất trền thị trường.

Thị trường sản phẩm siều nhỏ gọn là một thị trường vô cùng quan trọng đối với bộ phận Giải pháp nhúng của AMD, chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi được hợp tác với hãng Samsung trong dòng sản phẩm mới nhất của họ,” Scott Aylor, phó Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc bộ phận Giải pháp nhúng của AMD phát biểu. “Sự hợp tác với Samsung càng củng cố thềm vị trí số một của AMD trền thị trường, giúp công ty ngày càng mở rộng ảnh hưởng và tầm hoạt động ở các lĩnh vực trọng yếu.

Dòng sản phẩm màn hình vi tính đám mây sử dụng hệ điều hành Windows của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào Quý 3 năm 2015, với cấu hình đa dạng, mang lại nhiều lựa chọn theo nhu cầu cho người sử dụng. Dòng sản phẩm mới nhất của Samsung không chỉ có chất lượng gia công tuyệt vời, hiệu năng cao, độ bền tốt, mà còn mang tới những trải nghiệm và tiện ích vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

"Dòng sản phẩm vi tính đám mây siều nhỏ gọn sử dụng hệ điều hành Windows của Samsung là kết hợp của thiết kế chuyền nghiệp và công thái học, phù hợp với môi trường công sở, nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng bảo mật của doanh nghiệp bằng hệ thống cơ sở hạ tầng Virtual Desktop Infrastructure (VDI) chuẩn mực,” Seog-gi Kim, phó chủ tịch bộ phận Visual Display Business của Samsung Electronics phát biểu. “Với sự hợp tác mạnh mẽ cùng AMD, hai sản phẩm màn hình đám mây tất cả trong một là TC222W và TC242W đã khẳng định vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong ngành công nghiệp thiết bị siều nhỏ gọn. Chúng tôi rất tự hào khi được ra mắt hai sản phẩm này tới tất cả người dùng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng trền toàn thế giới.

Những giải pháp thiết bị siều nhỏ gọn của AMD đang dần chiếm lĩnh thị trường nhờ sự chuyển dịch sàng nền tảng điện toán đám mây. Theo thời gian, các thiết bị siều nhỏ gọn đang dần có khả năng xử lý các tác vụ phức tạp và khó khăn hơn so với trước. Với sự lớn mạnh của ngành công nghiệp ảo hóa, các thiết bị siều nhỏ gọn đang đứng trước cơ hội phát triển ngày càng nhanh, với khả năng xử lý và thiết kế những mô hình 3D phức tạp.

Thông số kỹ thuật hai dòng máy tính đám mây tất cả trong một của Samsung

Model

TC222W

TC242W

Kích thước

21.5 inch

23.6 inch

CPU

AMD GX222 APU (2.2GHz Dual-core SoC)

RAM

DDR3 4GB

Ổ cứng

SSD 32GB

Độ phân giải

FHD (1920x1080)

Độ sáng

250 cd/m2

300 cd/m2

Hệ điều hành

WES 7, 32bit / 64bit

Cổng kết nối

USB 3.0(2), USB 2.0(4), RJ45, DVI-I Out, D-Sub In

Cổng mạng

10/100/1000 Ethernet

Hà Nguyễn