PNY Hook - USB móc khóa cá tính

Dòng USB Hook Series vừa mới được nhà sản xuất PNY giới thiệu không chỉ có độ bền cao mà còn có thiết kế dạng móc khóa độc đáo.

 

Sử dụng kim loại chất lượng cao cùng thiết kế độc đáo, dòng sản phẩm USB Hook Series của PNY có độ bền cao, khả năng chống chịu mọi va đập tốt trong quá trính sử dụng hàng ngày, đồng thời giúp người sử dụng dễ dàng đeo hoặc móc vào ví tiền, túi xách, dây lưng hoặc các vật dụng khác.

Không chỉ có thế, dòng sản phẩm Hook Series còn có thiết kế đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng với nhiều phiền bản khác nhau.

Phiền bản đầu tiền trong dòng sản phẩm USB móc khóa là Hook Attaché có thiết kế nhỏ gọn với vỏ bọc làm từ chất liệu hợp kim vừa đảm bảo độ bền chắc lại vừa có trọng lượng rất nhẹ. Hook Attaché có dung lượng từ 4GB đến 64GB, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và chia sẻ nhạc, phim, ảnh, tài liệu…

Trong khi đó, Transformer Attaché là phiền bản "biến hình" của dòng sản phẩm Hook Series với khả năng quay 180 độ. Và nhỏ nhắn nhất là phiền Mini Hook Attaché có trọng lượng chỉ 6.88g và kích thước nhỏ gọn 4.5mmH x 12mmW x 39mm. Phiền bản này chỉ được trang bị bộ cánh hợp kim màu bạc và có lựa chọn mức dung lượng lưu trữ tối đa 32 GB.

Ngoài 3 phiền bản sử dụng giao tiếp USB 2.0, PNY cũng sản xuất các phiền bản USB 3.0 cho dòng sản phẩm Hook Series của mình với hai phiền bản là Hook Attaches 3.0 và Gold Hook Attaché 3.0. Cả hai phiền bản này đều sử dụng chuẩn giao tiếp USB 3.0 cho tốc độ đọc đạt 115 MB/s và ghi đạt 21 MB/s ở mức dung lượng 64 GB. Cả hai đều được sản xuất với vỏ bọc làm từ hợp kim kẽm, đồng và nikel không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng mà còn có độ bền cao. Đặc biệt là Gold Hook Attaché với bộ vỏ màu vàng ánh kim rất sang trọng có thể sử dụng như một món trang sức hiện đại.

Các phiền bản trong dòng sản phẩm USB móc khóa Hook Series đều tương thích với mọi hệ điều hành Windows và Mac OS 10.3 trở lền. Sản phẩm được PNY bảo hành đến 5 năm. Thông tin chi tiết xem tại http://www.pny.com

Hà Nguyễn