Apacer OTG Adapter: Nhỏ gọn, đa năng

Apacer OTG (On-The-Go) Adapter cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích, với một đầu Micro-USB giúp người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại và máy tính bảng, cùng một đầu USB thông thường để kết nối với máy vi tính PC.

 

Với nhu cầu sử dụng thiết bị di động và giải trí ngày càng tăng như hiện nay, lượng dữ liệu cần được “trao đổi” giữa các thiết bị cũng ngày càng “khổng lồ” hơn. Hãng Apacer đã ra mắt dòng sản phẩm OTG (On-The-Go) Adapter mới nhất, nhằm bổ sung dung lượng lưu trữ cho điện thoại và máy tính bảng dễ dàng, đồng thời giảm tối đa thời gian truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

Apacer OTG (On-The-Go) Adapter cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích, với một đầu Micro-USB giúp người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại và máy tính bảng, cùng một đầu USB thông thường để kết nối với máy vi tính PC. Apacer còn cung cấp phần mềm Filebridge (miễn phí) trền Google Play, giúp người dùng truy cập và sử dụng dữ liệu trong OTG Adaptor một cách cực kỳ nhanh chóng.

Apacer OTG Adapter có thiết kế rất nhỏ gọn và đẹp mắt, chỉ bằng ngón tay cái, với phần xỏ dây giúp người dùng dễ dàng đeo vào móc khóa hoặc balô, tránh thất lạc. Sử dụng lớp vỏ cao su giảm sốc khi rơi và kết nối Micro B, sản phẩm có thể tương thích với hầu hết các loại điện thoại trền thị trường, đảm bảo khả năng truyền tải dữ liệu xuyền suốt và không bị ngắt quãng. Apacer OTG Adapter có 4 màu sắc trẻ trung và cá tính bao gồm xanh lá, đen carbon, trắng tuyết và hồng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt là các bạn trẻ năng động.

 

Nhật My