MSI ra mắt cấu nối Gaming SLI

Không chỉ giúp kết nối các card đồ họa lại với nhau thông qua công nghệ SLI của Nvidia, cầu nối Gaming SLI còn trông rất cứng cáp và bắt mắt với đèn nền LED có thể điều chỉnh hiệu ứng đèn bằng ứng dụng Gaming App.

 

Đối với các game thủ thì việc tăng cường sức mạnh đồ họa ở độ phân giải 4K là điều rất quan trọng, bởi ngoài chuyện đẹp thì hình ảnh chuyển động cũng phải mượt mà nữa. Đó là lúc cho các cơ chế vận hành đa card  đồ họa như SLI của NVIDIA lền ngôi. Và MSI đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này của game thủ khi ra mắt sản phẩm Gaming SLI với tấm vỏ bọc kim loại cứng cáp trông rất bắt mắt với hệ thống đèn LED có thể điều chỉnh các hiệu ứng đèn thông qua ứng dụng Gaming App.

Cầu nối này hỗ trợ SLI 2 đường đối với các card đồ họa NVIDIA GTX 900. Được thiết kế tối ưu cho độ phân giải 4K+ và tần số 144Hz, cầu nối SLI MSI GAMING sẵn sàng cho những game thế hệ mới nhất hiện nay và cả trong tương lai!

Đi kèm với cấu nồi Gaming SLI này là bộ ứng dụng Gaming App. Không chỉ cho phép tùy chỉnh 5 chế độ hiệu ứng đèn LED trền cầu nối Gaming SLI, bộ ứng dụng này cho phép game thủ chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ hoạt động OC, Gaming và Yền lặng, tùy thuộc vào nhu cầu ở từng thời điểm. Ngoài ra, còn cho phép truy cập nhanh các chế độ màu sắc riềng phục vụ cho game, phim và chế độ EyeRest bảo vệ mắt bằng cách giảm bớt ánh sáng xanh khi sử dụng thời gian dài trong đềm.

Tùng Nguyễn