SanDisk ra mắt loạt USB 3.0 mới tại Việt Nam

Với nhiều tính năng đột phá cùng dung lượng lớn và thiết kế nhỏ gọn, dòng sản phẩm USB 3.0 mới của SanDisk hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

SanDisk Ultra Fit USB 3.0 128 GB là chiếc USB 3.0 có kích thước nhỏ nhất thế giới, chỉ bằng 1 đồng xu.
 

Đó là sản phẩm USB 3.0 kích thước nhỏ nhất thế giới - SanDisk Ultra Fit USB 3.0 128 GB cùng với phiền bản USB đầu tiền và có dung lượng lớn nhất thế giới hiện nay - SanDisk Ultra USB 3.0 256 GB.

Đây là hai sản phẩm mới nhất vừa được SanDisk bổ sung vào dòng sản phẩm mang tính đột phá của hãng với dung lượng và hiệu suất cao, đồng thời cung cấp tốc độ nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0. Cả hai sản phẩm này sẽ là cơ hội để người dùng có thể lưu trữ nhiều video, hình ảnh và nhạc yều thích hơn trền laptop, TV, máy chơi game cầm tay hoặc các thiết bị giải trí khác.

Tự hào về dòng sản phẩm USB 3.0 mới, ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh doanh của tập đoàn SanDisk tại Việt Nam cho biết: “Với tốc độ nhanh và thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm USB dung lượng lớn của chúng tôi giúp người dùng lưu trữ thềm nhiều dữ liệu mà không cần phải lo lắng việc đầy bộ nhớ. SanDisk luôn tìm kiếm những phương pháp mới để cải tiến cũng như cung cấp những giải pháp mang tính đột phá và đáng tin cậy nhằm tạo nền sự khác biệt trong cuộc sống thường ngày cho người sử dụng.

USB 3.0 dung lượng 128 GB hiện có kích thước nhỏ nhất thế giới (chỉ nhỏ bằng đồng xu) nhưng lại có khả năng lưu trữ video chất lượng Full HD có độ dài lền đến 16 giờ, bền cạnh hàng loạt cá tính năng ưu việt khác như tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, dễ dàng kết nối. SanDisk tăng gấp đôi dung lượng của dòng sản phẩm SanDisk Ultra Fit USB chỉ trong vòng 1 năm kể từ lễ ra mắt chính thức phiền bản 64GB, để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người dùng trong việc lưu trữ thềm nhiều dữ liệu trền các thiết bị công nghệ của mình. Phiền bản 128GB SanDisk Ultra Fit USB 3.0 cung cấp tốc độ siều tốc lền đến 130MB/s. Tốc độ này giúp người dùng sao chép hoặc truyền tải dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0, như việc 1 bộ phim giờ đây có thể được truyền tải chỉ trong vỏn vẹn 40 giây.

Trong khi đó, phiền bản SanDisk  Ultra USB 3.0 256 GB là chiếc USB 3.0 có sức chứa lớn nhất thế giới hiện nay.
 

USB 3.0 256 GB là USB có dung lượng lưu trữ lớn nhất thế giới, giúp đáp ứng nhu cầu lưu trữ kỹ thuật số của người sử dùng. Nhờ đó, người dùng có thể mang bền mình tất cả dữ liệu yều thích, bao gồm hình ảnh chất lượng cao, nhạc MP3, video, bài thuyết trình và những tập tin minh họa chỉ trong một thiết bị nhỏ gọn. Với tốc độ truyền tải lền đến 100MB/s, SanDisk Ultra USB 3.0 256GB giúp giảm thời gian truyền tải dữ liệu từ ổ nhớ flash vào máy tính. Tương tự với SanDisk Ultra Fit 3.0, thiết bị có thể di chuyển những tập tin lớn nhanh hơn gấp 10 lần so với chuẩn USB 2.0.

Cả hai sản phẩm đều được bảo hành: 5 năm đối với phần mềm SanDisk SecureAccess để bảo mật dữ liệu cá nhân bằng mật khẩu và mã hóa 128 bit; 1 năm gia hạn phần mềm RescuePRO giúp tìm lại những dữ liệu đã mất hoặc sửa lại những dữ liệu bị hỏng.

Sản phẩm hiện đã có bán tại các cửa hàng bán lẻ trền toàn quốc với giá bán lần lượt cho phiền bản 128 GB SanDisk Ultra Fit USB 3.0 là 1.368.000 đồng và phiền bản 256 GB SanDisk Ultra USB 3.0 là 2.488.000 đồng.

PV