Giada P211: MiniPC đạt chuẩn OPS

Có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng kết nối và vận hành các ứng dụng trình chiếu kỹ thuật số mượt mà với hiêu năng đồ họa cao, chiếc máy tính nhỏ gọn Giada PC211 đã đáp ứng được tiêu chuẩn OPS, một tiêu chuẩn về kết nối mở do Intel khởi xướng.

 

OPS – viết tắt của “Open Pluggable Specification” – là chuẩn kết nối mở do Intel khởi xướng. Đây là sáng kiến giúp chuẩn hóa kết nối hiển thị và trình chiếu, mang tới giải pháp thông minh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất và lắp đặt đơn giản nhất cho các ứng dụng trình chiếu kỹ thuật số.

Và Giada P211 được thiết kế để trình chiếu những nội dung có độ phân giải 1080P theo chuẩn OPS với chi phí thấp nhất, sở hữu hiệu năng đồ họa tối ưu cùng khả năng điều khiển từ xa vô cùng linh hoạt, giúp người dùng có được những trải nghiệm và tiện ích chất lượng cao, thường thấy ở các sản phẩm cao cấp.

Tích hợp vi xử lý Intel Broadwell Core i3/i5/i7 và nhân đồ họa Intel HD Graphics 5500/6000, Giada P211 hứa hẹn mang đến hiệu năng vượt trội, khả năng điều khiển từ xa linh hoạt giúp khởi động nhanh chóng, đồng thời dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi cần. Sản phẩm có công suất tiều thụ chỉ 15W giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng. Với kích thước 200 x 119 x 30mm, máy không chỉ nhỏ gọn mà còn rất nhẹ, giúp người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Giada P211 hỗ trợ Microsoft DirectX 11 và hàng loạt chuẩn video phổ biến nhất hiện nay. Với 8GB DDR3L 1600 MHz, sản phẩm có khả năng trình chiếu mượt mà những đoạn phim 3D có độ phân giải 4K (3840x2160), cùng những chương trình chạy nền khác. Ngoài ra P211 còn hỗ trợ HDD 2.5-inch SATA III, cổng Gigabit LAN Ethernet, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 3G và LTE giúp truyền hình ảnh và âm thanh không dây, cùng một số nguồn kết nối khác như radio, TV và truyền hình analog.

Bộ máy tính nhỏ gọn này hỗ trợ các hệ điều hành Windows 7, 8.1 và Linux. Với thiết kế trong như một rack dành cho hệ thống máy chủ (server), GIADA P211 có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ quảng cáo kỹ thuật số, ki-ốt bán hàng, máy tính tiền, máy rút tiền… và nhiều dịch vụ khác.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/GiadaTech

Nhật My