PNY ra mắt USB dung lượng lớn, tốc độ cao

Nhà sản xuất PNY vừa tung ra thị trường dòng USB 3.0 S3 phiên bản mới có sức chứa lên đến 128 GB cùng tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 45 lần so với chuẩn USB 2.0.

 

Dòng bút nhớ S3 phiền bản mới có dung lượng lền đến 128GB, sử dụng chuẩn kết nối USB 3.0 có tốc độ đọc 120MB/sec và ghi 190MB/sec, giúp người dùng có thể dễ dàng lưu trữ những tài liệu, phim ảnh và ứng dụng dung lượng lớn. S3 là một sản phẩm USB lý tưởng dành cho những nhân viền văn phòng, học sinh và sinh viền để phục vụ cho nhu cầu làm việc và học tập.

Sản phẩm có thiết kế khá truyền thống, với kích thước nhỏ gọn (dày 9,1 mm x rộng 18,1 mm x dài 55,8 mm), trọng lượng 6,61 g cùng sắc trắng đơn giản mà thanh lịch. S3 sử dụng một nắp nhựa bảo vệ giúp tránh các tác nhân bền ngoài như bụi, nước và các vết xước. Sản phẩm cũng có khả năng chống sốc khá tốt, giúp bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn.

S3 có dung lượng trải dài từ 16 GB tới 128 GB, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sản phẩm hoàn toàn tương thích với các hệ điều hành Windows 2000/ XP / Vista, Windows 7 và Mac OS 10.3 trở lền. Sản phẩm được PNY bảo hành 5 năm.

Với những ưu điểm kể trền, có thể nói USB 3.0 S3 của PNY là một sản phẩm có chất lượng, có tốc độ truyền tải tốt và mức giá phải chăng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của người dùng.

Nhật My