ViewSonic V65 Seies - Dòng màn hình tiết kiệm điệ

Dòng màn hình V65 Series với 6 thành viên vừa được ViewSonic giới thiệu trên thị trường đều đạt được các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng ở mức cao nhất, như Energy Star 6.0 của hiệp hội EPA (Mỹ) hay mức 6 sao của tiêu chuẩn MEPS (Úc).

 

Dòng màn hình V65 Series, được ViewSonic sản xuất dựa trền công nghệ hình ảnh độc quyền SuperClear Image Enhancement giúp tối ưu cho mọi tấm nền (panel), mang tới khả năng hiển thị hình ảnh sáng hơn, cùng màu sắc và chi thiết chân thực hơn. Dòng sản phẩm này sử dụng tấm nền VA cho góc nhìn rộng hơn so với tấm nền TN (178/178 so với 170/160), luôn đảm bảo hiển thị màu sắc gốc của hình ảnh, tránh hiện tượng nhòe màu hoặc cháy sáng.

Ngoài ra, sản phẩm không chỉ có thiết kế thanh lịch, mà còn đi kèm những công nghệ giúp bảo vệ đôi mắt người dùng như Flicker-Free, Blue Light Filter, và các chế độ hiển thị phong phú (ViewMode Settings).

Công nghệ chống mỏi mắt (flicker-free) của ViewSonic sử dụng hệ thống đèn nền mịn DC, thay vì sử dụng công nghệ PWM (pulse width modulation) để kiểm soát độ sáng, khiến đèn hình nhấp nháy liền tục làm người dùng khó chịu, đau đầu và mỏi mắt, đặc biệt là trong môi trường ánh sáng yếu. Công nghệ Blue Light Filter giúp giảm lượng ánh sáng xanh, bảo vệ đôi mắt người dùng khỏi những tác hại về lâu dài. Thực tế kiểm nghiệm cho thấy, công nghệ Blue Light Filter của ViewSonic có thể giảm tới 87% lượng ánh sáng xanh phát ra. Trong khi đó, chế độ hiển thị tự động (ViewMode) phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng như “text (chữ),” “game,” “movie (phim ảnh),” “web,” và “mono (đơn sắc).” Những tùy chỉnh mặc định này được ViewSonic tinh chỉnh sẵn về độ tương phản và độ sáng, nhằm mang lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Tùy chọn đi kèm hai cổng xuất hình ảnh phổ biến là HDMI và D-Sub hoặc DVI và D-Sub, dòng màn hình ViewSonic VA65 luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu kết nối và truyền tải hình ảnh cùng âm thanh chất lượng cao từ các thiết bị như laptop, PC, set-up-boxes, Blu-ray DVD players, digital camera, VCR và các hệ máy video game console. Ngoài ra, ViewSonic cũng cung cấp cho người dùng những tùy chỉnh tiết kiệm điện (Eco-mode) bao gồm các chế độ Standard (100%), Optimize (75%) và Conserve (50%) với khả năng tiết kiệm năng lượng lền đến 25%. Trong môi trường thiếu ánh sáng, những tùy chỉnh này sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh hiện thị đồng thời giảm tình trạng mỏi mắt.

 

Dòng màn hình VA65 series sử dụng công nghệ LED tiết kiệm điện năng tới 35% so với công nghệ đèn nền cũ CCFL. Điều này không chỉ giúp giảm giá thành mà còn tiết kiệm khá nhiều chi phí hoạt động trong tương lai. Dòng màn hình VA65 series còn tích hợp bộ khung chuẩn VESA và khóa Kensington giúp người dùng dễ dàng gắn lền tường theo nhu cầu.

Sản phẩm màn hình LCD của ViewSonic luôn đảm bảo mang lại chất lượng tốt, tính năng và công nghệ tuyệt vời nhất đến người dùng,” Max Hsu - giám đốc sản phẩm của ViewSonic tại khu vực Châu á Thái Bình Dương cho biết. “Dòng sản phẩm màn hình ViewSonic VA65 của chúng tôi được thiết kế nhằm bảo vệ đôi mắt người dùng, đồng thời tích hợp khả năng tiết kiệm điện tối ưu thường chỉ có mặt ở những dòng sản phẩm cao cấp, và đi kèm với công nghệ hình ảnh độc quyền SuperClear Image Enhancement mang tới chất lượng hiển thị vô cùng chân thực. Khách hàng của chúng tôi sẽ có thể sở hữu dòng sản phẩm này với mức giá rất phải chăng. Trong tương lai, ViewSonic sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều hơn nữa những sản phẩm thân thiện với sức khỏe người dùng và môi trường.

Dòng sản phẩm màn hình ViewSonic VA65 series bao gồm màn hình 22-inch VA2265Smh/Sh/S và 24-inch VA2465Smh/Sh/S. Thông tin chi tiết xem tại www.viewsonic.com

Hà Nguyễn