MSI X99A Godlike Gaming: Một cho tất cả

Dòng bo mạch chủ MSI X99A Godlike Gaming với những công nghệ tiên tiến Mystic Light RGB LED, Audio Boost 3 PRO và Killer DoubleShot-X3 PRO,... đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

 

Là dòng bo mạch chủ cao cấp được MSI tung ra thị trường hướng đến đối tượng người dùng là những game thủ cũng như người dùng yều công luôn thích tận hưởng những tính năng ưu việt của các công nghệ mới nhất, X99 Godlike Gaming không chỉ có thiết kế ấn tượng mà còn được tích hợp nhiều công nghệ mới nhất.

MSI X99A Godlike Gaming là mainboard đầu tiền trền thế giới được trang bị tính năng Mystic Light RGB LED cho phép hiển thị đến 2000 màu sắc khác nhau. Tất nhiền là bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị ánh sáng để cá nhân hóa hoàn toàn tính năng này. Ứng dụng Mystic Light APP hiện tại đã chính thức được phát hành cho cả nền tảng PC, tablet và smartphone. Mặc định, bạn sẽ có 2048 màu sắc khác nhau cùng 7 chế độ đèn LED, hãy thỏa sức thử nghiệm hoặc bạn có thể tự tạo ra cho mình một kiểu “đánh đèn” độc đáo.

Trong khi đó, tính năng Killer DoubleShot-X3 Pro cho phép bạn dùng cùng lúc 2 kết nối LAN cùng với Wifi tích hợp chip Killer 1535. Điều này không chỉ mang đến cho bạn tốc độ truyền tải dự liệu qua mạng tốt nhất mà còn có khả năng kết hợp cùng lúc nhiều kết nối internet, giúp bạn có thể chơi game ổn định nhất, giảm thiểu tối đa tình trạng “lag”. Quan trọng hơn hết, bạn vừa có thể streaming hình ảnh chất lượng cao nhất mà không ảnh hưởng đến đường truyền hay tốc độ của game. Bạn sẽ có thể có được tổng băng thông lền đến 2.867 Gb/s với việc kết hợp với chip Killer 1535 Wi-Fi AC có sẵn công nghệ ExtremeRange.

Công nghệ ExtremeRange tích hợp sẵn Transmit Beamforming, MU-MIMO với khả năng giúp đường truyền ổn định hơn 25% so với các giải pháp không dây trước đây, đây có thể coi là công nghệ mạng không dây tốt nhất ở thời điểm hiện tại dành cho game thủ.

Về mặt âm thanh, dòng bo mạch chủ MSI X99A Godlike Gaming đã tích hợp sẵn cho người dùng chip âm thanh Audio Boost 3 PRO đủ đáp ứng cho nhu cầu chơi game lẫn nghe nhạc. Về cơ bản thì Audio Boost 3 PRO được tích hợp DAC Hi-Fi ESS 9018K2M, một trong những DAC rất cao cấp, mang đến cho bạn công suất 120 dB SNR/ 192kHz/ 32-bit. Ngoài ra, việc trang bị sẵn cổng 6.3mm cho phép bạn kết hợp với các thiết bị như tai nghe chuyền dụng, giúp cho việc sử dụng được các tai nghe đắt tiền hơn một cách dễ dàng hơn.

 

Ngoài DAC chất lượng cao thì MSI X99A GODLIKE GAMING còn tích hợp công nghệ âm thanh Nahimic, một trong những công nghệ chuyền dụng trong quân đội và cho các phi hành gia vũ trụ tập luyện. Công nghệ này giúp cho người dùng streaming tốt hơn, nói chuyện cùng các đồng đội tốt hơn khi thể hiện tiếng nói rõ ràng và không bị ảnh hưởng bởi âm thanh của môi trường.

Về công nghệ truyền tải dữ liệu, dòng bo mạch chủ MSI X99A GODLIKE GAMING được trang bị các chuẩn giao tiếp mới nhất Turbo M.2, Turbo U.2 và USB 3.1 Gen 2. Turbo M.2 mang đến cho bạn băng thông đến 32 Gb/s, tương đương với băng thông x4 của PCI Express 3.0.

Trong khi Turbo U.2 có thiết kế dạng M.2, có thể gắn các SSD tốc độ cao như Intel 750 hỗ trợ công nghệ NVMe, mang đến một tốc độ nhanh chưa từng có. Thì USB 3.1 Gen 2 mang đến tốc độ 10 Gbps và X99A GODLIKE GAMING được tích hợp cả hai giao tiếp là TypeA phổ biến và TypeC hướng đến tương lai.

 

 

Socket Intel LGA2036 mang đến một đế cắm chất lượng cao nhất từng có, hỗ trợ các CPU tối tân nhất kèm theo khả năng chịu đựng được các mức xung nhịp cao nhất. Đây cũng chính là nền tảng đã giúp cho MSI giành được hàng loạt các kỷ lục về xung nhịp khi ép xung. Turbo Socket có khả năng giúp hệ thống đạt được không chỉ xung nhịp của CPU cao hơn mà còn cho cả các bộ nhớ DDR4 vốn kết nối trực tiếp với CPU, điều này sẽ giúp cho hệ thống của bạn có thể đạt được hiệu năng cao nhất có thể có được với xung nhịp của các linh kiện đạt được tối đa.

 

Hà Nguyễn