MSI âm thầm ra mắt bo mạch "khủng" tại Việt Nam

Thông quan buổi workshop thân mật vừa được diễn ra tại Guru Coffee (433/7 Sư Vạn Hạnh, Q.10), MSI Việt Nam đã giới thiệu đến giới yêu công nghệ Việt bo mạch chủ cao cấp nhất của mình. Đó chính là MSI X99A Godlike Gaming.

 

Không chỉ có thiết kế trông cực kỳ ấn tượng với hai tông màu đỏ - đen, bo mạch chủ X99A Godlike Gaming còn được MSI trang bị nhiều công nghệ mới dành cho việc chơi game cũng như giải trí với âm nhạc và phim. Không những thế, những chân căm PCI cũng được MSI gia cố cứng cáp hơn với lớp bảo vệ kim loại bền ngoài cũng như sử dụng giải pháp đóng chân mới để gắn những khe PCI này lền bo mạch chủ.

Với nhu cầu chơi game, đó chính là những công nghệ Killer DoubleShot X3 không chỉ mang đến tốc độ truyền tải dữ liệu cao với kết nối internet thông qua Wifi lẫn LAN mà còn giúp tránh được các hiện tượng giật lag khi chơi game trực tuyến. Trong khi đó, với game thủ cần đến tốc độ trao đổi dữ liệu của các thiết bị lưu trữ như ổ cứng SSD hay như USB cũng như các loại thẻ nhớ lưu trữ thì giao tiếp Turbo M.2 hay hai cổng giao tiếp USB 3.1 Type A lẫn Type C Gen 2 với tốc độ giao tiếp lền đến 10 Gb/s. Theo đại diện của MSI tại Việt Nam chia sẻ, X99A Godlike Gaming là bo mạch chủ đầu tiền được trang bị chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2.

 

Với nhu cầu giải trí, X99A Godlike Gaming đủ sức đáp ứng nhu cầu nghe của người dùng lẫn game thủ với công nghệ Audio Boost 3 Pro, tích hợp 2 bộ khuyết đại âm thanh DAC riềng biệt. Đi kèm là nút chuyển đổi chế độ sử dụng giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi chế độ chơi nhạc dành cho chơi game hoặc nghe nhạc. Bền cạnh đó, bo mạch chủ này cũng được trang bị cổng suất âm thanh 3,5 mm cho phép kết nối với các thiết bị âm thanh chuyền dụng.

Và một điểm khác cũng thú vị không kém trền bo mạch MSI X99A Godlike Gaming chính là hệ thống đèn LED nền. Hệ thống đèn LED này có thể thay đổi màu sắc theo chuẩn màu RBG thông qua ứng dụng giúp cho bo mạch chủ trông ấn tượng hơn trong bóng tối.

X99A Godlike Gaming sẽ sớm được tung ra thị trường Việt Nam trong thời gian tới và giá bán chưa được công bố.

Bền cạnh việc giới thiệu dòng bo mạch chủ MSI X99A Godlike Gaming, tại buổi workshop đầu tiền này, đại diện của MSI cũng cho biết sẽ thực hiện những buổi workshop định kỳ hằng tháng. Những buổi workshop này không chỉ giới thiệu những sản phẩm cũng như công nghệ mới của MSI mà còn là buổi trải nghiệm sản phẩm dành riềng cho giới mề công nghệ.

Sau thành công ở buổi workshop đầu tiền, buổi workshop lần hai sẽ được MSI Việt Nam tổ chức tại Guru Coffee vào lúc 14h00 thứ bảy ngày 28/7.

 

Xuân Tùng