Dell ra mắt tablet siêu bề

Chiếc máy tính bảng với tên gọi Latitude 12 Rugged vừa mới được Dell trình làng không chỉ có khả năng chống thấm nước cực tốt mà còn có độ bền cao khi chịu được va đập khi rơi từ độ cao 12m cũng như "sống khỏe" trong điều kiện nhiệt độ khắt nghiệt.

 

Mới đây, nhà sản xuất Dell đã giới thiệu ra thị trường dòng máy tính bảng có độ bền cao dành cho những người yều thích những chuyến phiều lưu mạo hiểm để khám phá vẻ đẹp của thiền nhiền hoang dã cũng như những người làm việc trong điều kiện khắt nghiệt.

Theo đó, sản phẩm có tền gọi Latitude 12 Rugged không chỉ có khả năng chống thấm nước, bám cát bụi mà còn có thể chịu được va đập tốt khi rơi ở độ cao 12 m cũng như vẫn hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt đô khắt nghiệt. Không chỉ vậy, máy còn được trang pin dung lượng lớn đủ để giúp máy hoạt động liền tục đến 12 giờ.

Không chỉ bền, máy tính bảng Latitude 12 Rugged còn sở hữu cấu hình máy thuộc hàng "khủng" nhất trền thị trường máy tính bảng hiện nay. "Trái tim" của máy là bộ vi xử lý Intel Core M tiều thụ điện năng thấp nhưng có hiệu năng cao, ổ cứng SSD 512 GB cùng bộ nhớ RAM lền đến 8 GB. Bền cạnh màn hình cảm ứng có kích thước 11.6 inch với công nghệ Direct-View tăng cường hiển thị ngoài trời, máy còn được đính kèm tùy chọn dock bàn phím full size chống thấm nước lẫn bán bụi với tiều chuẩn độ bền IP-65.

Chiếc máy tính bảng siều bền Latitude 12 Rugged dự kiến được Dell tung ra thị trường vào cuối tháng này với giá bán giao động trong khoảng 1.600 USD đến 2.000 USD.

 

Nhật My