Plextor ra mắt SSD M6V với PlexTurbo phiên bản mới

Plextor vừa mới ra mắt dòng ổ cứng SSD mới M6V Series đi kèm ứng dụng PlexTurbo phiên bản mới sử dụng bộ nhớ đệm lên đến 1 GB.

 

Dòng SSD M6V series sử dụng trình điều khiển (controller) Silicon Motion SM2246EN mới nhất, với tốc độ cao cùng khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Sản phẩm cũng được tích hợp bộ nhớ NAND flash 15 nm mới nhất của Toshiba cho tốc độ đọc/ghi tuần tự lền đến 535/455 MB/s và tốc độ đọc/ghi ngẫu nhiền lền đến 83000/80000 IOPS. Sự kết hợp hoàn hảo này cùng với bộ firmware độc quyền của Plextor đã biến M6V thành một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho người dùng phổ thông.

Ngoài những thế mạnh về phần cứng kể trền, dòng sản phẩm M6V của Plextor còn được “tăng lực” nhờ phần mềm PlexTurbo. Phần mềm này sử dụng bộ nhớ đệm một cách hợp lý hơn so với chuẩn mặc định của SSD, có khả năng nhận biết tự động những dữ liệu nào đang được sử dụng, nhằm giải phóng những dữ liệu thừa và sử dụng bộ nhớ máy tính một cách hiệu quả hơn. Ba tính năng nổi bật nhất của phần mềm PlexTurbo bao gồm: tăng tốc độ truy cập dữ liệu nhanh gấp 8 lần, kéo dài tuổi thọ SSD và giảm tình trạng thất thoát dữ liệu trong bộ nhớ đệm

Dòng sản phẩm M6V đã được Plextor kiểm nghiệm thông qua một quy trình nghiềm ngặt, mô phỏng chính xác những hoạt động đọc/ghi hàng ngày nhằm đảm bảo tốc độ và sự ổn định trong quá trình sử dụng, cho thời gian sử dụng lền tới hơn 1,5 triệu giờ. Sản phẩm được Plextor bảo hành 3 năm, với đội ngũ chuyền viền luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

Dòng sản phẩm SSD M6V series của Plextor dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Đông Nam á vào tháng 8/ 2015. Người dùng có thể tải về phần mềm sử dụng bộ nhớ đệm thông minh PlexTurbo trền trang chủ của Plextor kể từ tháng 8/ 2015 và phiền bản PlexTurbo đi kèm với dòng SSD M6V là bản sử dụng 1GB bộ nhớ đệm.

Nhật My