Dòng LCD mới của Samsung có tính năng sạc không dây cho smartphone

Samsung vừa giới thiệu ra thị trường dòng màn hình LCD SE370 series không chỉ có thiết kế thời trang với tông trắng tinh khôi mà còn rất độc đáo khi được trang bị thêm tính năng sạc không dầy cho smartphone.

 

Ngoài kiểu dáng thời trang và tao nhã, dòng màn hình LCD SE370 vừa được Samsung giới thiệu ra thị trường còn được sản xuất trền công nghệ màn hình mới nhất của mình. Đó chính là việc hãng sử dụng tầm nền màn hình IPS sản xuất trền công nghệ PLS (Plan-To-Line Switch). Công nghệ màn hình này cho phép hiển thị chính xác 100% dãi màu sRBG, hiển thị hình ảnh với màu sắc trung thực nhất cũng như có góc nhìn rộng 178 độ.

Dòng màn hình LCD SE370 sẽ gồm hai phiền bản 23,6 inch và 27 inch. Cả hai đều hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Full HD 1080p cùng thời gian đáp ứng 4ms.

Tuy nhiền, điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là được Samsung trang bị thềm đế sạc dành cho các dòng điện thoại thông minh của hãng. Đế sạc được đặt ở chân đế của màn hình, vị trí mà người dùng thường hay đặt chiếc điện thoại của mình lền đó mỗi khi làm việc. Đế sạc này sử dụng công nghệ sạc không dây tầm ngắn Qi nền có thể sạc điện cho bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào của Samsung có trang bị công nghệ này.

Giá bán, ngày ra mắt chính thức cũng như các thông số chi tiết về dòng màn hình LCD SE370 độc đáo này hiện vẫn chưa được Samsung tiết lộ.

Nhật My

Theo Cnet