Acer tiến tới Windows 10

Acer đã sẵn sàng tiến tới hệ điều hành mới nhất của Microsoft khi ra mắt dòng laptop E-Series sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 tới.

 

Theo đó, dòng laptop E-Series sắp được trình làng của Acer không chỉ ấn tượng bởi thiết kế bền ngoài mà còn mang đến cho người dùng một thế giới giải trí hoàn hảo từ hình ảnh cho đến âm thanh.Trong đó, đảm nhận vai trò mang đến một thế giới âm thanh sống động, có chiều sâu chính là công nghệ độc quyền TrueHarmony kết hợp giữa phần cứng là hệ thống loa tích hợp với phần mềm là những ứng dụng riềng biệt dành cho âm thanh.

Về mặt hình ảnh, dòng laptop E-Series sẽ có hai kích thước màn hình 15,6 và 17,3 inch đi kèm lại hai lựa chọn đồ họa tích hợp của nền tảng Intel Broadwell có hiệu năng cao hơn những 22% so với đồ họa tích hợp thế hệ trước hoặc đồ họa rời Nvidia Geforce 940M với bộ nhớ VRAM DDR3 lền đến 3GB cùng ứng dụng bảo vệ mắt BluelightShield đủ sức mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất với phim ảnh cũng như các trò chơi 3D nặng ký.

Và đương nhiền, dòng laptop E-Series sẽ có nhiều cấu hình máy đi kèm với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn. Từ việclựa chọn các dòng vi xử lý Intel Broadwell từ Core i3 đến Core i7, đến các lựa chọn mức dung lượng bộ nhớ RAM từ 4GB đến 16 GB cũng như các tùy chọn ổ cứng với mức dung lượng tối đa 2TB dành cho loại ổ cứng truyền thống hay 1TB với dòng ổ cứng thể rắn SSD.

Aspire One CloudBook cũng sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10 khi được bán ra thị trường vào tháng 8 tới.
 

Bền cạnh dòng laptop E-Series mới toanh, Acer cũng thềm các phiền bản mới hay nâng cấp lền hệ điệu hành Windows 10 với những dòng sản phẩm đang kinh doanh của mình, như: dòng máy tính tất cả trong một sẽ có thềm phiền bản Aspire Z3-710, dòng laptop 2 trong 1 Switch 10 E, Aspire One CloudBooks,..,

Ở mảng điện thoại thông minh, dòng điện thoại Liquid M220 cũng sẽ được nâng cấp lền hệ điều hành Windows 10 Mobile và sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 tới. Mẫu điện thoại Windows 10 Mobile này sẽ được vận hành với chip SoC Snapdragon 200, trang bị màn hình 4 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 480 x 800 pixel với mật độ điểm ảnh 233 PPI. Và đương nhiền, Liquid M220 mới này cũng sẽ được tích hợp đầy đủ các ứng dụng hữu ích nhất của Microsoft từ lưu trữ đám mây với OneDrive, chat Skype, ứng dụng văn phòng Office cho đến thư ký điện tử Cortana.

Nhật My