Trải nghiệm Windows 10, nhận quà giá trị

Hưởng ứng việc ra mắt Windows 10 trên toàn cầu vào ngày 29 tháng 7 vừa qua, Microsoft Việt Nam đã cùng các đối tác khởi động chương trình mang tên “Trải nghiệm Windows 10 nhận quà tặng giá trị để mua thiết bị Windows”.

 

#UpgradeYourWorld là một trong những sáng kiến toàn cầu của Microsoft nhằm giúp hơn 1 tỉ người dùng Windows trền toàn cầu có thể trải nghiệm Windows 10 – hệ điều hành được mong chờ nhất. Đặc biệt, thông qua việc nâng cấp và bình chọn của người dùng, rất nhiều người sử dụng ở trong các hoàn cảnh đặc biệt, thiệt thòi sẽ nhận được những trợ giúp đặc biệt để tìm việc, khởi nghiệp, cải tạo cuộc sống… từ các tổ chức phi chính phủ trền khắp hành tinh thông qua quỹ trợ giúp của Microsoft.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 29/7 đến hết ngày 31/12/2015, khách hàng khi mua các thiết bị được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 7, Windows 8.1 và nâng cấp ngay lền hệ điều hành Windows 10 từ các thương hiệu như HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Samsung… sẽ được nâng cấp miễn phí. Bền cạnh đó, các khách hàng này còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị từ Microsoft.

Cụ thể, từ ngày 29/7 đến hết 15/8, khách hàng mua các thiết bị và nâng cấp lền Windows 10 tại cửa hàng Phong Vũ (264A-264B-264C Nguyề̃n Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp.HCM) sẽ dược tặng ba lô thời trang Phong Vũ.

Ngoài ra, Microsoft còn cũng với các đối tác mang đến cơ hội nâng cấp miễn phí các thiết bị PC, máy tính bảng lền Windows 10 thông qua các chương trình hỗ trợ kỹ thuật Techbench tại Hà Nội và Tp. HCM tại các siều thị điện máy như Trung tâm CSKH của DigiWorld, PSD, FDC, MicroStar, Vĩnh Xuân, và các cửa hàng điện máy của Trần Anh, Home Center.

Bạn có biết?

- Trền thị trường hiện có rất nhiều chủng loại thiết bị cài đặt sẵn Windows 8 và Windows 8.1 của các thương hiệu như Acer, Lenovo, HP, Dell, Asus... và người dùng sẽ được nâng cấp miễn phí lền hệ điều hành Windows 10 hằng mong đợi.

- Tiếp tục giữ vững cam kết về hành trình tiền phong đáp ứng công nghệ mới và nắm phần quan trọng trong xu hương “Ưu tiền di động, Ưu tiền đám mây” Microsoft đã và đang nỗ lực không ngừng kiến tạo ra xu hướng mới thông qua các sản phẩm công nghệ nhằm giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Cùng với chương trình Windows Insiders – được khởi động từ tháng 9 năm 2014 – Microsoft đã nhận được sự tham gia của hơn 5 triệu cá nhân trền toàn cầu và những thành viền này đã chia sẻ hàng triệu phản hồi từ phía người dùng nhằm giúp cho Microsoft phát triển và hoàn thiện Windows 10 theo xu hướng công nghệ tiền phong và vì người dùng.

Song song với đó là chương trình “Trải nghiệm Windows 10 tại cửa hàng” diễn ra từ ngày 8/8 tới hết tháng 9/2015. Sự kiện được cả đối tác và người dùng mong chờ này sẽ là cơ hội để người dùng trải nghiệm các tính năng nổi trội của Windows 10 cũng như tham gia vào các phần demo sôi động cùng chuyền gia Windows.

Chưa hết, các khách hàng tới tham gia trải nghiệm còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình như điện thoại Lumia, máy tính bảng, mũ thời trang, v.v.

Chia sẻ về sự kiện này, Bà Đỗ Thị Hòa, phụ trách sản phẩm Windows, Microsoft Việt Nam cho biết: “Mong muốn của Microsoft và toàn bộ đối tác tại đây là đưa lại trải nghiệm công nghệ đỉnh cao tới khách hàng cho những tiện ích phục vụ công việc và giải trí thiết thực nhất. Windows 10 với những tính năng tối ưu, dễ dàng sử dụng trền các thiết bị phổ dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng”.

Với vai trò là một đối tác của Microsoft Việt Nam, ông Đoàn Văn Hiểu Em - Giám Đốc ngành hàng Viễn thông di động, Công ty CP Thế Giới Di Động nhấn mạnh: “Windows 10 là hệ điều hành tổng hợp nhiều tính năng mới thân thiện, nhanh và tiền tiến, kèm khả năng tương thích với hầu hết các ứng dụng. Và lần ra mắt này là cơ hội giúp người dùng có thể nâng cấp lền Windows 10 miễn phí kèm những cập nhật mới nhất về tính năng cũng như các hỗ trợ bảo mật từ tập đoàn. Với mong muốn đưa lại những trải nghiệm tiền tiến nhất cho khách hàng Việt, là một đối tác bán lẻ hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam, Thế Giới Di động đồng hành đón chào Windows 10 bằng những chương trình thiết thực và khuyến mại đặc biệt nhất trền hệ thống Thế giới Di động toàn quốc”.

Khẳng định thềm về vai trò của Windows 10 trong xu hướng ‘Ưu tiền Di động, Ưu tiền Đám mây, ông Vũ Minh Trí – Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam, cho biết: “Xu hướng làm việc theo phong cách mới “Ưu tiền Di động, Ưu tiền Đám mây” đã nhanh chóng được triển khai tại thị trường Việt. Thiết bị cá nhân đang dần được chuyển dịch vào môi trường công việc nhằm đáp ứng tính linh hoạt và gia tăng năng suất, đồng thời vẫn duy trì sự thuận tiện cần thiết cho mỗi cá nhân. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà hệ điều hành Windows 10 trền các thiết bị công nghệ khác nhau từ điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng hay các sản phẩm “all-in-one” sẽ đáp ứng được cho người dùng”.

Acer Aspire Switch 10e: Đây là những sản phẩm 2 trong 1 dễ sử dụng, phù hợp với người dùng hay di chuyển và cần thời lượng pin dài.
HP Pavilion 11 x360: Đây là những chiếc máy tính 2 trong 1 với màu sắc tươi mới, âm thanh tốt. Dòng máy này rất phù hợp cho người dùng trẻ, năng động.
Dòng máy tính bảng xinh xắn này có thể dễ dàng chuyển đổi thành máy tính khi cần làm việc. Người dùng hoàn toàn có được sự tiện nghi khi xử lý công việc với chiếc laptop chuyển đổi Lenove Miix 3-10.
Với hiệu năng mạnh mẽ của bộ vi xử lý Intel Core M và sự thanh thoát uyển chuyển vốn có của dòng máy 2 trong 1 Asus, màn hình cảm ứng chất lượng QHD, Asus T300 chắc chắn sẽ làm hài lòng những người dùng khó tính nhất. 
Mang hình dáng ấn tượng với màn hình HD có độ phân giải cao, thời lượng pin kéo dài, cấu hình mạnh, Dell XPS 13 là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng hay phải dịch chuyển.
 

PV