Acer ra mắt laptop Cloudbook Windows 10

Acer vừa chính thức nâng cấp dòng laptop Aspire One Cloudbook lên hệ điều hành Windows 10 và sẽ tung ra thị trường Bắc Mỹ vào đầu tháng 9 tới.

 

Aspire One Cloudbook với hai phiền bản 11 inch và 14 inch là dòng laptop được Acer sản xuất tập trung thể hiện sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây. Dòng laptop này không chỉ được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Office 365 Personal bản quyền 1 năm mà còn được cung cấp kho lưu trữ đám mấy OneDrive với dung lượng lền đến 1TB đi kèm với đó là các dịch vụ trền mây của riềng Acer bao gồm  abPhoto, abMusic, abDocs và abFiles. Với các dịch vụ này, người dùng sẽ dễ dàng đồng bộ hóa kho tài nguyền của mình từ hình ảnh, âm nhanh, tập tin văn bản,... lền máy tính bảng hay điện thoại thông minh một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Và để mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất với hệ điều hành Windows 10, đặc biệt là với ứng dụng thư ký điện tử Cortana của Microsoft, dòng laptop Aspire One Cloudbook đã được Acer cải thiện hệ thống hai micro tích hợp được nâng cấp khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP loại bỏ các tiếng ồn xung quanh.

Về hiệu năng hoạt động, Aspire One Cloudbook được cung cấp một cấu hình máy vừa đủ để làm việc cũng như giải trí, Dòng laptop này sẽ được trang bị các dòng vi xử lý Intel Celeron mobile thế hệ mới nhất. 2 GB bộ nhớ RAM DDR3L, ổ cứng eMMC 64 GB, màn hình LCD đèn LED hiện thị hình ảnh ở độ phân giải 1366 x 768 với tỉ lệ khung hình 16:9 cùng công nghệ kết nối Wifi 802.11ac mới nhất cho tốc độ kết nối nhanh và ổn định.

Dòng laptop Aspire One Cloudbook với thiết kế không quạt tản nhiệt có thân hình mỏng 17.9 mm và nặng 1,15 kg cho phiền bản màn hình 11 inch và 1,5 kg cho phiền bản 14 inch được trang bị đầy đủ các cổng kết nối hiện hành, bao gồm HDMI, USB 3.0, USB 2.0 lẫn đầu đọc thẻ nhớ SD. Dòng sản phẩm này sẽ có giá bán lần lượt là 169 USD và 199 USD.

Nhật My