HyperX Fury DDR4 sẵn sàng cho Intel Skylake

Dòng bộ nhớ HyperX Fury DDR 4 với độ trễ thấp hiện đang có các mức xung nhịp 2133MHz, 2400MHz và 2666MHz được tối ưu cho nền tảng mới Intel Skylake.

HyperX Fury DDR4 sẵn sàng cho Intel Skylake
 

HyperX FURY DDR4 là giải pháp nâng cấp hiệu quả về giá và hiệu năng hỗ trợ cho bộ xử lý Intel 2 hoặc 4 nhân, giúp tăng tốc các tác vụ chỉnh sửa video, xuất hình 3D, chơi game và xử lý AI. Dòng bộ nhớ mới này tận dụng hoàn toàn ưu điểm tiết kiệm năng lượng hiệu quả của công nghệ DDR4, đạt được các mức xung cao hơn ở mức 1.2V mà không cần tăng điện áp. HyperX FURY DDR4 sử dụng tản nhiệt thấp với thiết kế bất đối xứng đặc trưng của FURY cùng bảng mạch PCB đen tạo nền sự độc đáo và hoàn thiện theo xu hướng thiết kế phần cứng PC mới nhất.

Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh của bộ phận HyperX khu vực Châu á Thái Bình Dương của Kingston, cho biết: “Chúng tôi rất phấn khích khi ra mắt thềm các bộ kit kềnh đôi HyperX FURY DDR4 với độ trễ thấp ở các mức xung nhịp 2133MHz, 2400MHz và 2666MHz cho các tín đồ công nghệ mới nhập môn muốn tối đa hóa hiệu năng chơi game và trải nghiệm cá nhân.Các sản phẩm mới này có thể đạt xung nhịp cao nhất nhờ tính năng ép xung tự động dễ dàng. HyperX FURY DDR4 là sản phẩm lý tưởng cho bất cứ ai muốn tối đa hóa tốc độ chỉ với mức đầu tư tối thiểu.

Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, những chuyền gia ép xung và những người yều thích máy tính cá nhân, HyperX được biết đến rộng rãi nhờ chất lượng, hiệu năng và sự sáng tạo. Với việc tài trợ cho hơn 20 đội toàn cầu và là nhà tài trợ chính của Intel Extreme Masters, thương hiệu HyperX đã góp mặt tại nhiề̀u sự kiệ̀n thể thao điện tử lớn và có uy tín như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo và TGS & Big Fest.

PV