Plextor ra mắt 3 ứng dụng độc quyền cho SSD

Bên cạnh ứng dụng PlexTurbo được nâng cấp lên thế hệ thứ ba với những cải tiến vượt trội, Plextor còn ra ra mắt hai ứng dụng mới giúp cho những dòng ổ cứng SSD của mình hoạt động tốt và hiệu quả hơn đó chính là ứng dụng bảo mật PlexVault và ứng dụng giải nén thông minh PlexCompressor.

 

Với ứng dụng bảo mật PlexVault khi được kích hoạt , ứng dụng này sẽ bảo vệ tài liệu của người dùng không bị xâm nhập bởi các phần mềm quản lý hệ thống hoặc dữ liệu. Với phần mềm PlexVault, người dùng sẽ có thể lưu trữ và bảo mật dữ liệu của mình một cách tuyệt đối, kể cả khi phải chia sẻ máy với người khác. Và đương nhiền, ứng dụng này chỉ có tác dụng với những dòng ổ cứng SSD do chính Plextor sản xuất.

Trong khi đó, PlexCompressor là ứng dụng mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa giá thành, hiệu năng và dung lượng lưu trữ dành cho các game thủ có nhu cầu mua ổ SSD. Ứng dụng nén dữ liệu thông mình này giúp game thủ sẽ có nhiều dung lượng lưu trữ hơn dành cho các tựa game “bom tấn” ngày càng ngốn nhiều “chỗ chứa”. Khi được kích hoạt, ứng dụng sẽ tự động nén và giải nén những dữ liệu không dùng đến mà không làm ảnh hưởng tới hiệu năng, quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng.

Bền cạnh đó, bộ phần mềm PlexTurbo thế hệ thứ 3 được cung cấp thềm ba tính năng mới gồm ‘Pre-Load’ (tải trước), ‘Cache Sharing’ (chia sẻ bộ nhớ đệm), và ‘User Defined Cache’ (tùy chỉnh bộ nhớ đệm) cùng với những tính năng sẵn có trong hai phiền bản trước sẽ góp phần mang đến sự hoạt động ổn định, tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh cho các dòng ổ cứng SSD của Plextor.

Cả ba ứng dụng mới này sẽ chính thức được nhà sản xuất Plextor phát hành trong tháng 8/2015.

Nhật My