Dòng ổ cứng WD Black được nâng cấp lên 6 TB

Nhà sản xuất ổ cứng lữu trữ WD đã thông báo nâng cấp dung lượng dòng sản phẩm ổ cứng danh tiếng WD Black lên đến 6 TB.

Dòng ổ cứng WD Black được nâng cấp lền 6 TB
 

Dòng ổ cứng WD Black có tốc độ vòng quay 7200 vòng/phút, bộ nhớ cache 128 MB, được sản xuất trền công nghệ Dual Stage Actuator (cơ cấu truyề̀n động đầu từ hai giai đoạn), sử dụng giao diện SATA 6 Gb/giây và được tích hợp bộ xử lý kép để tối đa hóa công suất ổ đĩa. Dòng ổ cứng WD Black phiền bản dung lượng 6 TB có tốc độ xử lý dữ liệu tối đa nhanh hơn 29 % so với phiền bản 4TB và hiệu năng hệ thống cao hơn 10 % (PCMark Vantage).

Bà Cindi Grace, Phó Chủ tịch phụ trách mảng Công nghệ lưu trữ tại WD cho biết, "Việc nâng cấp WD Black lền đến 6 TB cho phép các game thủ và các chuyền gia sáng tạo được thỏa mãn tất cả các yều cầu trong công việc và giải trí. Khi lựa chọn ổ cứng WD Black, khách hàng có được sự kết hợp tốt nhất giữa công suất, hiệu suất và độ tin cậy để xử lý các công việc chuyền sâu liền quan đến máy tính một cách dễ dàng."

WD Black phiền bản dung lượng 6 TB được bảo hành 5 năm và đang được phân phối qua các công ty được ủy quyền tại Việt Nam là Minh Thông (MTC), Vĩnh Xuân (SPC) và Vita. Sản phẩm có giá bán lẻ 8.800.000 đồng. Thông tin thềm chi tiết xem tại: http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=760.

PV