MSI ra mắt VGA GTX 950 Gaming 2G

Không chỉ được đóng gói với nhân đồ họa Nvidia Maxwell GM206, card đồ họa MSI GTX 950 Gaming 2G còn được trang bị công nghệ tản nhiệt Zero Frorz và Torx Fan, mang đến khả năng vận hành mượt mà và ổn định khi chơi game ở độ phân giải Full HD.

MSI ra mắt VGA GTX 950 Gaming 2G
 

Dòng card đồ họa GTX 950 của MSI được đóng gói với GPU NVIDIA Maxwell GM206 mới nhất hỗ trợ tập lệnh đồ họa DirectX 12 cũng như hệ điều hành Windows 10. Và đặc biệt là phiền bản MSI GTX 950 Gaming 2G còn được trang bị thềm công nghệ tản nhiệt Zero Frozr và Torx Fan, giúp cho card đồ họa luôn vận hành ổn định trong mọi điều kiện sử dụng kể cả khi đang tham gia vào những trận đấu gây cấn của thể loại game MOBA với độ phân giải Full HD.

Ngoài ra, nhà sản xuất MSI cũng ra mắt đồng thời phiền bản GTX 950 Armor 2X với tản nhiệt mang tông màu trắng đen ấn tượng. 

Cả hai phiền bản GTX 950 Gaming 2G và Armor 2X đều đã được nhà sản xuất ép xung  GPU cao hơn mức xung chuẩn mà Nvidia đã đưa ra.

MSI ra mắt VGA GTX 950 Gaming 2G
 

Ngoài ra, MSI GTX 950 GAMING 2G sẽ là phiền bản card đồ họa mới nhất được cập nhật vào danh sách hỗ trợ của ứng dụng MSI Gaming App. Ứng dụng này không chỉ mang đến cho hệ thống của bạn một sức mạnh cao hơn mà nó còn cho phép bạn tùy chỉnh nhiều ứng dụng hơn nữa. Và nếu cần sự nhanh gọn thì MSI đã thiết lập sẵn nhiều chế độ bạn lựa chọn chính là: OC, GAMING va Silent có thể chọn lựa nhanh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế tại thời điểm đó.

Cũng trong dịp ra mắt dòng card đồ họa GTX 950 Gaming 2G, nhà sản xuất MSI cũng tặng kèm trò chơi Final Fantasy Type-0 cho các game thủ khi mua card đồ họa MSI GTX 950 Gaming 2G từ nay cho hết tháng 9/2015.

Nhật My