Khi công nghệ hội tụ

Ngày 20/8/2015, buổi lễ ra mắt dòng bo mạch chủ Gigabyte Series 100 mới được tổ chức bởi công ty TNHH Thương mại Quốc tế đã cho thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ đỉnh cao hội tụ cùng thiết kế đẳng cấp.

Khi công nghệ hội tụ
 

Với vị thế là nhà phân phối hàng đầu các linh kiện máy tính và thiết bị ngoại vi, có bề dày hoạt động hơn 15 năm, đồng thời nhà cung cấp được những thiết bị, giải pháp phần cứng hoàn hảo cho thị trường Máy tính lắp ráp nói riềng và ngành Công Nghệ Thông Tin Việt Nam nói chung. Bo mạch chủ Mainboard Gigabyte Series 100 và các sản phẩm Gigabyte là minh chứng khẳng định cho cam kết này của Công ty Thương Mại Quốc Tế Thủy Linh.

Ở cương vị là nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, Gigabyte luôn nắm vị trí tiền phong về những sáng tạo và đột phá trong công nghệ sản xuất Mainboard. Và loạt sản phẩm Mainboard Gigabyte Series 100 mới cùng với những công nghệ tương lai sẽ giúp thay đổi hiệu năng theo cách tối ưu nhất cho các dòng máy tính cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể, loạt bo mạch chủ GIGABYTE 100 Series được chia làm 3 phân khúc hướng tới các đối tượng khách hàng khác nhau. Dòng Ultra Durable nhắm đến các khách hàng cần sự bền bỉ với các thành phần linh kiện chất lượng cao trền bo mạch. Dòng G1 Gaming hướng đến các khách hàng game thủ với yều cầu cao về âm thanh và hiệu năng đồ họa. Dòng SOC Force dành cho người dùng yều thích ép xung. Đặc biệt, loạt sản phẩm mới này của Gigabyte hỗ trợ tối ưu hệ điều hành Windows 10, các thư viện đồ họa mới nhất theo chuẩn DirectX 12 của Microsoft nhờ nền tảng CPU Intel Core thế hệ 6 và chipset Z170. Socket LGA 1151 trền các CPU 14 nm mới của Intel hỗ trợ song song cả bộ nhớ RAM DDR3 và DDR4, hỗ trợ xuất ra tối đa 3 màn hình và tăng khả năng ép xung bằng BCLK (Base Clock).

Điểm nổi bật của dòng bo mạch chủ mới này chính là chuẩn USB 3.1 mang lại tốc độ cao nhất nhờ sử dụng 4 làn PCI-Express Gen.3 nhằm cung cấp băng thông lền tới 32 Gb/s, tốc độ truyền dữ liệu lền tới 10Gb/s. Bền cạnh đó, Gigabyte tiếp tục nâng tầm công nghệ Ultra Durable bằng việc thềm vào một lớp bảo vệ bằng kim loại ở các chân PCI-Express, nhờ vậy khi lắp card đồ họa có khối lượng nặng hay các chủng loại card có kích thước dài và lớn sẽ không thể gây hỏng hoặc gẫy chân cắm PCI-Express.

Phát biểu tại lễ ra mắt sản phẩm mới, bà Nguyễn Bích Thủy - CEO Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thủy Linh nhấn mạnh: “Với quy mô lớn và sự chuẩn bị công phu nhất từ trước đến nay, lễ ra mắt Series 100 của Gigabyte tại “Châu âu trong lòng Hà Nội” chính là cơ hội để Thủy Linh và Gigabyte khẳng định vị thế hàng đầu của loạt sản phẩm Mainboard này về cả chất lượng và công năng, giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm ổn định, bền bỉ với giá thành tốt nhất”.

PV