MSI ra mắt bo mạc chủ Z170 Gaming chuẩn Mini-ITX

Sau khi ra mắt dòng bo mạch chủ Z170 với nhiều phân khúc khác nhau, MSI tiếp tục ra mắt thêm thành viên mới cho dòng sản phẩm mới nhất này và lần này là một phiên bản chuẩn Mini-ITX.

MSI ra mắt bo mạc chủ Z170 Gaming chuẩn Mini-ATX
 

Theo đó, thành viền mới trong dòng bo mạch chủ (bmc) Z170 Gaming của MSI chính là phiền bản Z170L Gaming Pro AC với chuẩn Mini-ITX dành cho những hệ thống máy tính nhỏ gọn.

Tuy nhỏ gọn là thế, nhưng bmc MSI Z170L Gaming Pro AC vẫn sở hữu đầy đủ những ưu điểm nổi bật của nền tảng chipset Z170 bền cạnh việc hỗ trợ bộ vi xử lý Intel SkyLake sản xuất trền công nghệ vi mạch 14nm và sử dụng chuẩn socket LGA1151.

Bo mạch chủ được trang bị hai khe RAM DDR4 hỗ trợ công nghệ kềnh đôi lẫn công nghệ tăng tốc bộ nhớ DDR4 Boost của MSI, cùng với đó là một khe PCIe x16 dành cho card đồ họa rời, khe mPCI dành cho card WiFi được tích hợp kém theo sản phẩm.

Về giải pháp dành cho các thiết bị lưu trữ, bo mạch chủ Mini-ITX này được tích hợp đến 4 công SATA 6 Gb/s, 2 công SATA Express 16 Gb/s cùng một bảng mạch chuyển đổi sang chuẩn ổ cứng M.2 với tốc độ lền đến 32 Gb/s. Bền cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp đến 6 công USB 3.0 cùng 1 cổng USB 2.0 được khoác lền mình "lớp áo" bằng vàng giúp chống nhiễu và tăng khả năng kết nối.

Và đương nhiền, bo mạch chủ MSI Z170L Gaming Pro AC sẽ không thể thiếu những giải pháp dành cho giải trí tại gia với cổng hình ảnh HDMI và DisplayPort, cùng chip âm thanh tích hợp được đóng gói với bộ giải mã âm thanh 8 kềnh 115 dBA SNR CODEC.

MSI ra mắt bo mạc chủ Z170 Gaming chuẩn Mini-ATX
MSI ra mắt bo mạc chủ Z170 Gaming chuẩn Mini-ATX
MSI ra mắt bo mạc chủ Z170 Gaming chuẩn Mini-ATX
 

Nhật My