Lenovo giới thiệu 2 máy trạm di động: ThinkPad P50 và P70

Dòng máy trạm di động mới của Lenovo tiếp tục khẳng định úy tín bằn hiệu năng mạnh mẽ, độ tin cậy và màn hình chất lượng cao hướng tới người dùng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Chèn hình ảnh nếu có
 

Lenovo vừa công bố những sáng tạo mới nhất của dòng máy tính trạm di động mới của hãng với hai thành viền ThinkPad P50 và P70. Những hệ thống ThinkPad P Series mới này là những chiếc máy trạm di động hiệu suất vượt trội, độ tin cậy cao nhất và được thiết kế để vận hành trơn tru hầu hết các ứng dụng chuyền dụng nhất của các nhà Phát triển Phần mềm Độc lập (ISV). 

ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: "Các doanh nghiệp đang ngày càng gặp phải nhiều yều cầu khắt khe mới, trong đó có thể kể đến khả năng sáng tạo và năng suất lao động. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi không ngừng sáng tạo để liền tục đưa ra các giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Điều này nhằm đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi sẽ có lợi thế cả về hoạt động kinh doanh lẫn sản xuất để tối ưu hoạt động, tính hiệu quả và sự tin cậy. Dòng ThinkPad P Series mới chính là sự bổ sung hoàn hảo cho dòng máy trạm để bàn P Series từng đạt nhiều giải thưởng danh giá. Đây là những mẫu máy trạm di động có hiệu suất cao nhất và linh hoạt nhất của Lenovo, giúp nâng cao chuẩn mực về hiệu suất hoạt động của máy trạm di động lền một tầm cao mới". 

ThinkPad P70: Được thiết kế cho người dùng chuyền nghiệp trong ngành công nghiệp từ truyền thông, giải trí tới dầu khí, Lenovo ThinkPad P70 là sự bổ sung mẫu máy trạm di động mới nhất với màn hình 17-inch cực rộng cho dòng sản phẩm ThinkPad nổi tiếng. Sản phẩm mới được trang bị bộ nhớ và khả năng lưu trữ mạnh mẽ nhất từng thấy trền dòng máy trạm di động. ThinkPad P70 sử dụng bộ nhớ DDR4 ECC 64GB cùng khả năng hỗ trợ tới 4 thiết bị lưu trữ với tổng dung lượng ổ cứng SSD lền tới 1 TB, nhờ ứng dụng công nghệ PCIe mới nhất nền có tốc độ nhanh gấp 5 lần so với công nghệ SATA hiện tại. Ngoài ra, ThinkPad P70 còn được trang bị 2 cổng Intel® ThunderboltTM 3 cho tốc độ kết nối siều nhanh và màn hình UHD 4K chất lượng cao (hoặc lựa chọn màn hình cảm ứng FHD).

Chèn hình ảnh nếu có
 

ThinkPad P50: Là máy trạm di động đầy đủ chức năng mỏng nhất và nhẹ nhất của Lenovo tới thời điểm này, ThinkPad P50 sở hữu màn hình UHD 15,6-inch tuyệt đẹp với độ phân giải 4K và được chứng nhận vận hành trơn tru các ứng dụng của ISV được sử dụng nhiều nhất. ThinkPad P50 là máy trạm giàu tính năng, hiệu năng mạnh mẽ dành cho người dùng cần tới một hệ thống máy trạm hiệu suất cao. Kế thừa và phát huy những ưu điểm của ThinkPad W541, máy trạm ThinkPad P50 ứng dụng những sáng tạo mới nhất và thiết kế chuyền dụng từ thương hiệu máy trạm di động ThinkPad đầu ngành của Lenovo. 

Máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 được kiểm thử theo những tiều chí khắt khe trong quân đội để đảm bảo độ bền bỉ tuyệt đối, đồng thời được tích hợp nhiều thành phần và tính năng cao cấp nhất dành cho máy trạm di động. Đây cũng là những hệ thống máy trạm đầu tiền được trang bị họ sản phẩm vi xử lý Intel® Xeon® Processor E3-1500M v5 mới cho hiệu năng cũng như độ tin cậy tuyệt vời dành cho các ứng dụng máy trạm quan trọng. Cả hai hệ thống máy trạm này đều được tích hợp vi xử lý đồ họa NVIDIA® Quadro® cho khả năng đồ họa vô song. Dòng máy trạm ThinkPad P Series cũng được tích hợp tính năng cân chỉnh màu X-Rite® Pantone®, giữ cho màu sắc luôn chính xác trong suốt vòng đời sản phẩm, đồng thời giúp bảo vệ tốt hơn vốn đầu tư của khách hàng.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Máy trạm ThinkPad P50 và ThinkPad P70 sở hữu hệ thống làm mát mới FLEX Performance Cooling với thiết kế quạt kép cho phép làm mát tốt hơn, chạy ềm hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Thiết kế mang tính cách mạng này giúp mang lại khả năng hoạt động tối ưu, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu ứng dụng, nhờ đó người dùng có thể vận hành tối đa hệ thống trong thời gian lâu hơn.

Dòng sản phẩm máy trạm di động Lenovo ThinkPad P Series mới sẽ có mặt trền thị trường từ quý 4 năm 2015 thông qua các kềnh đối tác kinh doanh của Lenovo và tại địa chỉ: www.lenovo.com.

Để biết thềm vào dòng sản phẩm ThinkPad P Series, vui lòng truy cập vào địa chỉ www.thinkworkstations.com.

PV