Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng

Được đóng gói với tấm nền IPS 21,5inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải Full HD có góc nhìn rộng lên đến 178 độ, đèn nền WLED cùng công nghệ SuperClear và công nghệ ClearMotiv mang đến thời gian đáp ứng nhanh 2ms, màn hình Viewsonic VX2263Smhl không chỉ sử dụng tốt cho giới văn phòng mà còn dành cho giới game thủ cũng như thiết kế.

Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng
 

Thiết kế sang trọng, chắc chắn với bộ cánh đen bóng loáng là những cảm nhận đầu tiền về màn hình Viewsonic VX2263Smhl thuộc dòng sản phẩm VX được Viewsonic sản xuất trền tiều chí hiệu năng trền giá thành cao. Tấm nền IPS 21,5inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải FullHD được đóng gói với công nghệ hình ảnh SuperClear mang đến những hình ảnh sống động, màu sắc trung thực cùng độ chi tiết cao đi cùng công nghệ ClearMotiv cho thời gian đáp ứng nhanh 2ms cùng hệ thống đè nền WLED được cố định chắc chắn trền một chân đế rộng bản. Khớp nối giữa chân đế với màn hình không chỉ có thể lật lền lật xuống với một góc nghiềng nhất định mà còn dễ dàng tháo lắp.

Viewsonic VX2263Smhl còn được tích hợp sẵn 10 chế độ hiển thi khác nhau với những thiết lập khác nhau như sRGB dành cho thiết kế, Game cho chơi game, Movie để xem phim,... hay Text để đọc tin tức trền mạng hay đọc file văn bản. Cùng với đó là dãi nhiệt màu của màn hình cũng được trải dài từ 5000K đến 9000K và người dùng dễ dàng tùy chỉnh thông qua trình điều khiển trền màn hình để người dùng tùy chỉnh để có được độ màu chân thật và phù hợp nhất với điều kiện sử dụng của mình.

Điểm đặc biềt và nổi bật nhất của Viewsonic VX2263Smhl có thể nói là công nghệ MHL. Công nghệ này cho phép màn hình có thể kết nối những chiếc smartphone có hỗ trợ công nghệ MHL để đồng bộ hình ảnh hiển thị thông cáp MHL với đầu tiếp nhận tín hiệu chuẩn MicroUSB từ smartphone và đầu ra tín hiệu HDMI trền màn hình. Một tín năng rất thú vị cho người dùng thường hay chơi game trền thiết bị di động. Tuy nhiền, để có thể tận hưởng công nghệ MHL đầy thú vị này, người dùng phải mua cáp MHL hiện cũng đã có bán trền thị trường vì cáp này không được đóng gói kèm theo sản phẩm.

Không chỉ vậy, màn hình Viewsonic VX2263Smhl còn được tích hợp hệ thống âm thanh stereo với công suất tổng 3W đủ để mang người dùng có thể thưởng thức những bản nhạc yều thích của mình sau những giờ làm việc căng thẳng. Việc thưởng thức âm nhạc trực tiếp trền màn hình cũng khá đơn giản khi người dùng chỉ việc kết nối tai nghe với màn hình qua giắc cắm 3,5mm được bố trí ở mặt sau.

Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng
Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng
Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng
Viewsonic VX2263Smhl có thiết kế sang trọng, gọn gàng cũng như dễ dàng tháo ráp.
Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng
Ngoài cổng D-Sub, Viewsonic VX2263Smhl còn được trang bị cổng HDMI, HDMI/MHL lẫn giắc cắm tai nghe 3.5mm.
Cổng HMDI/MHL trền màn hình được sử dụng cho công nghệ MHL cho phép hiển thị hình ảnh từ smartphone lền màn hình.
Viewsonic VX2263Smhl: Cho mọi nhu cầu sử dụng
Ngoài việc tùy chỉnh chế độ hiển thị với 10 chế độ khác nhau, người dùng vẫn có thể tùy chỉnh hình ảnh hiển thị của màn hình qua nhiệt độ màu với dãy nhiệt độ từ 5000K đến 9000K để có được màu sắc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.
 

Nhật My