PNY thêm dòng USB Key Attaché mới

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, dòng USB Key Attaché mang đến cho người dùng một giải pháp mới để lưu trữ các tựa game, phim ảnh, âm nhạc và hình ảnh chất lượng cao của mình một cách vô cùng đơn giản và an toàn.

PNY thềm dòng USB Key Attaché mới
 

USB Key Attaché không chỉ có trọng lượng siều nhẹ chỉ 2,3 gram, mà còn có kích thước siều gọn – 6,1mm x 17 mm và 32,7mm (dày x rộng x dài). Sản phẩm có dung lượng đa dạng từ 4GB đến 32GB, đủ để người dùng lưu hàng trăm dữ liệu quan trọng bền trong. 

Dòng sản phẩm USB Key Attaché của PNY là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế trẻ trung và tính năng vượt trội. Với lỗ xỏ dây tiện dụng, sản phẩm không chỉ dễ dàng được mang theo mà còn trở thành một phụ kiện thời trang đích thực, biến cuộc sống và công việc của bạn trở nền tươi trẻ hơn, màu sắc hơn. Chính thiết kế độc đáo và màu sắc tươi sáng của USB key Attaché cũng giúp phản ánh phần nào phong cách và cá tính của người sử dụng.

USB Key Attaché có hai màu sắc để bạn lựa chọn bao gồm màu lam ngọc và màu trắng xám. Sản phẩm tương thích với các hệ điều hành phổ biến như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Mac OS: 10.3 trở lền và được bảo hành 5 năm.

Nhật My