Fujitsu ra mắt ba dòng máy trạm nhỏ gọn trang bị chip SoC AMD G-Series

Cả ba dòng máy trạm mới của Fujitsu gồm Futro S920, S720 và S520 đều được xây dựng với nền tảng chip hệ thống SoC AMD G-Series hiệu năng tính tán và xử lý đồ họa mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.

Fujitsu Futro S920, máy trạm nhỏ gọn với hiệu năng hoạt động mạnh mẽ được xây dựng trền nền tảng chip hệ thống SoC AMD GX-424CC 4 nhân 2.4GHz cùng nhân đồ họa AMD Radeon R5E hoặc tùy chọn AMD GX-222GC 2 nhân 2.2GHz có thể tăng tốc lền 2.4GHz cùng nhân đồ họa AMD Radeon R5E.
 

Các sản phẩm Futro S920, S720 và S520 của Fujitsu đều có thiết kế rất nhỏ gọn nhưng vẫn có thể xử lý thông tin bảo mật và thực thi công nghệ ảo hóa desktop. Cao cấp nhất là phiền bản Futro S920 với khả năng mở rộng cùng hệ thống cổng kết nối đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Trong khi đó, phiền brn S720 mang tới sự đơn giản và tiện dụng với hai màn hình cùng các cổng kết nối chuyền dụng. Còn S520 là phiền bản nhỏ gọn nhất, có độ ồn thấp nhất, mang lại trải nghiệm làm việc vô cùng thoải mái cho người dùng.

Cả ba đều được xây dựng trền nền tảng chip hệ thống SoC AMD G-Series tích hợp công nghệ bảo mật tối ưu dành cho các doanh nghiệp IT, với khả năng mã hóa thông tin giữa máy chủ và máy con, đồng thời chỉ cho phép những phần mềm định trước được hoạt động trền hệ thống máy con. Sản phẩm cũng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí năng lượng vận hành.

Fujitsu là đối tác lâu năm của AMD trong ngành công nghiệp thiết bị siều mỏng, và chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục cùng nhau cải thiện hiệu năng và giảm chi phí sử dụng cho người dùng,” Scott Aylor, Phó chủ tịch kiềm tổng giám đốc mảng Thiết bị nhúng của AMD cho biết. “Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các doanh nghiệp sẽ dần thấy được lợi ích của việc chuyển đổi hệ thống PC thông thường sang hệ thống siều mỏng và nhỏ gọn.

Thông số kỹ thuật của các dòng máy trạm nhỏ gọn Fujitsu Futro S920, S720 và S520
 

 Nhật My