Vui cùng máy in

Máy in giờ đây không chỉ in ra những văn bản đen trắng tẻ nhạt mà còn cho ra những sản phẩm màu ấn tượng mà đôi khi những sản phẩm này sẽ góp phần làm cho không gian trong phòng làm việc trở nên bắt mắt hơn, những giờ làm việc bớt căng thẳng mà trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

Trong một công ty, ngoài máy tính, điện thoại, thì có lẽ máy in là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu để hoàn thành công đoạn sau cùng, ví dụ như in các báo cáo, in công văn, tài liệu, hoá đơn…

Tuy là hàng công nghệ, nhưng máy in lại có vẻ không phải là “hotgirl”, máy in khô khan, mọi người đều nghĩ bao năm nay máy in vẫn thế, vẫn chỉ dùng để in ra những con chữ trên giấy trắng. Tuy nhiên, thực tế, máy in vẫn âm thầm được các nhà sản xuất cải tiến và phát triển rất nhiều.

Điển hình là hãng máy in Nhật Bản Ricoh đã đưa thêm rất nhiều tính năng lẫn công nghệ tốt nhất vào hàng loạt sản phẩm máy in của mình như chống kẹt giấy, tự động chọn khay giấy khi in, các chế độ tiết kiệm mực in màu, chế độ “ngủ đông” khi văn phòng không còn ai mà mọi người lại quên tắt máy trước khi về.

Vui cùng máy in
Làm sao để một văn phòng công ty trở nên vui vẻ, các nhân viên làm việc chăm chỉ, hiệu suất cao mà vẫn cảm thấy thoải mái và hết lòng cống hiến cho công ty?
Vui cùng máy in
Vui cùng máy in
Nhân viên thì luôn muốn được làm việc trong không khí thoải mái, không phải chịu đựng sự kềm cặp của sếp.
Vui cùng máy in
Nhân viên luôn muốn sếp tươi cười. Ơ mà lúc sếp đang có vấn đề khó khăn phải giải quyết cũng phải tươi cười cho nhân viên vui vẻ sao nhỉ?
Vui cùng máy in
Nhân viên muốn được ăn vặt trong lúc làm lắm sếp ơi.
Vui cùng máy in
Máy in thần kỳ có thể in được cả thái độ của sếp. Sếp đang quạu hả? In ngay cái mặt vui vẻ cho sếp nào.
Vui cùng máy in
Company trip luôn là niềm khao khát của nhân viên. Làm việc thật tốt thì chơi cũng phải hết mình.
 

Nhật My