MSI với dòng bo mạch chủ PRO Series

Dòng bo mạch chủ PRO Series được xây dựng trên các nền tảng chipset Z170, H170, B150 vf H110 sẽ được MSI tung ra thị trường với 30 phiên bản khác nhau.

 

Các bo mạch chủ PRO Series đạt chứng nhận Windows 10 WHQL sẽ cung cấp độ tin cậy, độ ổn định và mức bảo mật cao nhất cùng hàng loạt các tính năng mới với công nghệ, kỹ thuật vượt trội.

Để hướng đến người dùng doanh nghiệp thì ngoài sức mạnh MSI còn trang bị thềm các giải pháp khác nhằm mang đến chất lượng sử dụng linh hoạt hơn, tối ưu hơn cho chi phí đầu tư, nói đơn giản hơn là ngoài sức mạnh thì các sản phẩm dòng PRO còn phải đảm bảo yếu tố vận hành mượt mà, bền bỉ hơn nữa.

Không chỉ mang đến hiệu năng hoạt động vượt trội với các tính năng độc quyền như công nghệ tăng tốc bộ nhớ DDR4 Boost, Turbo M.2 với tốc độ lền tới 32 Gb/s, CLICK BIOS 5 với hàng loạt các tối ưu dành cho Windows 10, hay công nghệ đám máy MSI M-Cloud,... Dòng bo mạch chủ MSI PRO Series còn có độ bền cao với các tiều chuẩn độ bền Military Class 4, các giải pháp bỏ vệ thông minh như EZ Debug LED, Overvoltage Protection và VGA Armor.

Cũng với đó, dòng bo mạch chủ MSI PRO Series này cũng mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng từ chất âm với công nghệ Audio Boost mang đến chất lượng âm thanh cao nhất bằng việc sử dụng những linh kiện cao cấp, đến hình ảnh với độ phân giải 4K UHD siều nét thông qua các kết nối HDMI hoặc DisplayPort.

Tham khảo chi tiết tại www.msi.com

Danh sách các phiền bản trong dòng bo mạch chủ MSI PRO Series.
 

Nhật My