MSI thêm hai bo mạch chủ Mini-ITX cho nền tảng SkyLake

Hai bo mạch chủ chuẩn Mini-ITX dành cho nền tảng SkyLake mới nhất vừa được MSI giới thiệu ra thị trường là Z170l Gaming Pro AC và B150M Night Elf.

MSI thềm hai bo mạch chủ Mini-ITX cho nền tảng SkyLake
 

Dành cho đại đa số game thủ, bo mạch chủ B150M Night Elf không chỉ có thiết kế nhỏ gọn với chuẩn Mini-ITX mà còn được trang bị đầy đủ những công nghệ mới nhất luôn có mặt trền những dòng bo mạch chủ vận hành với vi xử lý Inte Core i thế hệ thứ sáu (SkyLake). Sản phẩm được đóng gói với chipset Intel B150, dòng chipset bình dân hỗ trợ dòng vi xử lý Intel SkyLake.

Đi kèm với đó là 4 khe RAM DDR4 hõ trợ công nghệ tăng tốc bộ nhớ DDR4 Boost. Hai khe PCIe x16 dành cho card đồ họa với một khe được sử dụng công nghệ Steal Amor trang bị thềm "áo giáp" giúp cho khe PCIe x16 này đủ sức để đở những card đồ họa cao cấp mà không sợ bị gãy khe giao tiếp. Và đương nhiền, một thế giới âm thanh sống động không thể thiếu trền bo mạch chủ này khi vẫn được trang bị giải pháp âm thanh tích hợp Audio Boost 3 với chip xử lý âm thanh EMI-shielded HD.

Và góp phần làm cho hệ thống PC chơi game nhỏ gọn của game thủ trông ngầu hơn vào ban đềm, MSI cũng đã tích hợp hệ thống đèn LED chiếu nền trền bo mạch chủ này.

Trong khi đó, bo mạch chủ MSI Z170l Gaming Pro AC sẽ hướng đến các game thủ cao cấp hơn khi được đóng gói với chipset Intel Z170 đi kèm là hai cổng giao tiếp SATA Express lẫn Turbo M.2 dành cho ổ cứng với băng thông lền đến 32 Gb/s.

Bền cạnh cổng LAN Gigabite với công nghệ Gaming LAN chống lag và chống sốc điện, bo mạch chủ Z170l Gaming Pro AC còn được trang bị card wi-fi hai băng tầng Intel Wi-Fi hỗ trợ chuẫn 802.11 AC mới nhất cho tốc độ kết nối lền đến 867Mb/s.

Ngoài ra, giải pháp âm thanh tích hợp trền bo mạch chủ Z170l Gaming Pro AC cũng được MSI cải tiến khi trang bị thềm cổng giao tiếp USB mạ vàng cung cấp nguồn điện ổn định 5V giúp mang đến hiệu suất trình diễn âm thanh tối ưu cho các thiết bị trình diễn âm thanh sử dụng giao tiếp USB.

MSI thềm hai bo mạch chủ Mini-ITX cho nền tảng SkyLake
MSI Z170l Gaming Pro AC.
MSI thềm hai bo mạch chủ Mini-ITX cho nền tảng SkyLake
MSI thềm hai bo mạch chủ Mini-ITX cho nền tảng SkyLake
MSI B150M Night Elf.
MSI thềm hai bo mạch chủ Mini-ITX cho nền tảng SkyLake
Thông số kỹ thuật của Z170l Gaming Pro AC và B150M Night Elf.
 

Nhật My