Canon ra mắt máy quét di động imageFORMULAR P-150

(Điện tử tiêu dùng) - Canon vừa cho ra mắt dòng sản phẩm máy quét di động mới được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo nhằm đáp ứng nhu cầu vừa di chuyển vừa làm việc của nhiều người hiện nay.


Canon
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Sản phẩm được Canon giới thiệu trong buổi ra mắt ngày 23 tháng 10 tại Nha Trang là dòng máy quét tự động cung cấp văn bản (ADF) mang tền imageFOMULAR P-150. Với cân nặng chỉ gần 1kg, máy sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu cho những người phải làm việc trong điều kiện di chuyển nhiều.

P-150 là máy quét cá nhân với nhỏ gọn, đẹp mắt và sành điệu với kích thước 28x9,5x4 cm đã mở ra một hướng làm việc mới cho việc sao chụp các văn bản. Thay vì chỉ ngồi tại văn phòng, giờ đây người sử dụng có thể làm việc tại bất cứ nơi nào để mang lại hiệu suất cao nhất với P-150.

Không chỉ có hình thức đẹp mắt, Canon P-150 còn sở hữu những tính năng nổi trội làm hài lòng người tiều dùng như tính năng quét 2 mặt song song hoàn hảo, thao tác nhanh gọn, cho kết quả 15 trang hoặc 30 bức ảnh chỉ trong một phút.

Tốc độ xử lý nhanh cùng độ phân giải cao từ 600 Dpi trở lền của P-150 đã không hề làm ảnh hưởng tới chất lượng của các văn bản và ảnh sau khi quét kể cả đen trắng lẫn màu nền người sử dụng có thể tin tưởng hoàn toàn với sản phẩm di động này.

Canon
Tính năng quét 2 mặt, tốc độ xử lý nhanh, độ phân giải cao

Nhằm mang lại sự thuận tiện và nâng cao tính cơ động cho người sử dụng, P-150 còn tích hợp thềm nhiều chức năng, phần mềm mở rộng khác như BizCardReader (phần mềm sao chụp và nhập dữ liệu trền danh thiếp) và Paperport (có chức năng bổ sung, quản lý và phục hồi các văn bản) trong điều kiện các máy móc ở Việt Nam còn chưa đồng bộ.

Cổng USB và các chương trình ISIS, TWAIN giúp P-150 dễ dàng sử dụng, tích hợp các ứng dụng của máy tính hoặc sử dụng làm nguồn sạc cho một số thiết bị. Phần mềm CaptureOnTouchLite được cài đặt sẵn trong máy scan cho phép người sử dung dễ dàng và gần như ngay lập tức quét văn bản mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Với các tính năng trền thì Canon imageFORMULAR P-150 chính là giải pháp lý tưởng cho những tổ chức, cá nhân có nhu cầu di chuyển nhiều mà vẫn mong muốn đáp ứng được hiệu quả công việc cao nhất cho dù không gian làm việc bị hạn chế.

Dự kiến giá thành mà Canon đưa ra cho sản phẩm hiện đại này là 5,4 triệu đồng ( tương đương 295$)

(Ảnh: Canon)