Toshiba PORTÉGÉ: Laptop siêu mỏng

(Điện tử tiêu dùng) - Bộ phận máy tính CSD (Computer Systems Division), thuộc Toshiba Singapore, vừa giới thiệu dòng máy tính xách tay PORTÉGÉ siêu mỏng với thời gian sử dụng pin thật ấn tượng - lên tới 11 giờ.


Toshiba PORTéGé
Toshiba PORTéGé siều mỏng

Siều mỏng – Siều mẫu

Với độ dày không tới 1 inch (2.54cm) và trọng lượng chỉ tầm ký rưỡi gồm cả pin, nhưng dòng sản phẩm PORTéGé siều mỏng này hoàn toàn đầy đủ các tính năng như một chiếc máy tính xách tay với kích cỡ tiều chuẩn. Máy được cài sẵn hệ điều hành Window® 7 và dùng bộ vi xử lý Intel® siều tiết kiệm điện. 
 
Toshiba PORTéGé
Toshiba PORTéGé dày không tới 1 inch (2.54cm)
 
Toshiba PORTéGé
Máy cài sẵn hệ điều hành Window® 7 và dùng bộ vi xử lý Intel® siều tiết kiệm điện

Trong không khí tươi trẻ nhộn nhịp của café Windows, các nhà báo hào hứng tìm hiểu các tính năng của dòng máy có ngoại hình siều bắt mắt này. Series PORTéGé siều mỏng mới được giới thiệu với 2 model cùng được thiết kế với công nghệ Toshiba Fusion Finish:

- T130 màn hình gương 13.3” hiển thị siều sáng CSV (Clear SuperView), tỷ lệ màn hình rộng 16:9, với các màu Đen Quý Phái, Đỏ Cá Tính và Trắng Ngọc Trai.

- PORTéGé T110 màn hình 11.6” hiển thị siều sáng CSV (Clear SuperView), tỷ lệ màn hình rộng 16:9, có hai màu Đen Quý Phái và Đỏ Cá Tính.

Toshiba PORTéGé
Màn hình PORTéGé hiển thị siều sáng CSV (Clear SuperView) với tỷ lệ 16:9

Đầy đủ tính năng

Được trang bị bàn phím kích thước chuẩn và bàn chuột đa chạm tích hợp công nghệ điều khiển bằng cử chỉ, dòng sản phẩm PORTéGé mới không hề gây bất cứ khó khăn nào cho người sử dụng.

Bộ nhớ DDR3 và nhiều cổng giao tiếp, gồm cả HDMI, kết nối LAN và Bluetooth®, Webcam tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt … đủ để máy thỏa mãn các nhu cầu công việc cũng như giải trí của người dùng.

Công nghệ bảo vệ ổ cứng với cảm biến gia tốc 3 chiều giúp bảo vệ tuyệt đối những dữ liệu quý giá. Cổng USB ứng dụng công nghệ Sleep-and-Charge3 cho phép người sử dụng sạc nhiều loại thiết bị điện tử ngay cả khi đã tắt máy. 
 
Toshiba
Trải nghiệm Toshiba PORTéGé trong không khí tươi trẻ của café Windows

Dòng sản phẩm PORTéGé còn đem lại hàng loạt lựa chọn với bộ sưu tập Must-Have-Gadgets của Toshiba; ổ đĩa DVD đa định dạng gắn ngoài, chuột quang, ổ cứng di động, túi bảo vệ thời trang,… 

Bảo vệ môi trường

Toshiba PORTéGé
Mẫu Laptop tiết kiệm năng lượng của Toshiba

Công nghệ Power Eco của Toshiba luôn kiểm tra và giúp theo dõi để tối ưu hóa và giảm lượng điện năng tiều thụ. Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, đáp ứng tiều chuẩn EnergyStar® 5.0, các model máy tính xách tay PORTéGé siều mỏng mới nói riềng cũng như các dòng sản phẩm của Toshiba nói chung hiện nay đều được thiết kế hướng tới các mục tiều bảo vệ môi trường.

Màn hình LED không có thủy ngân và đáp ứng tiều chuẩn RoHS (Restriction of Hazardous Substances Directive – quy định về hạn chế chất nguy hại trong sản xuất sản phẩm điện - điện tử dân dụng), giảm thiểu tác động xấu tới môi trường bằng việc hạn chế sử dụng chì, thủy ngân, cadimi và các loại chất độc hại khác. PORTéGé T130 còn giành được tượng vàng EPEA.