Tối đa sức mạnh với TuneUp Utilities

(Điện tử tiêu dùng) - Phần mềm TuneUp Utilities 2010 là một công cụ giúp bạn tăng đáng kể sức mạnh hệ thống xử lý của mình.


TuneUp Ultilities 2010: công cụ hệ thống chuyền nghiệp
TuneUp Ultilities 2010: công cụ hệ thống chuyền nghiệp

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ chậm đi đáng kể. Có thể có nhiều lý do khác nhau gây ra tình trạng này, nhưng dù là lý do gì đi nữa, chiếc máy tính cũng sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu với tốc độ xử lý ì ạch của mình.

TuneUp Utilities 2010 là phiền bản mới nhất của phần mềm TuneUp Ultilities. Với những tính năng xuất sắc, phần mềm này sẽ cải thiện đáng kể tình trạng máy tính của bạn, giữ cho hệ thống luôn hoạt động trơn tru và sữa chữa những lỗi xuất phát trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phiền bản TuneUp Ultilities 2010 tương thích với các phiền bản Windows từ Windows XP SP2 đến Windows 7.

TuneUp Ultilities 2010
Giao diện TuneUp Ultilities 2010 sau khi cài đặt với 2 biểu tượng trền Desktop

Các tính năng chính của TuneUp Ultilities 2010 bao gồm:

- Maintain system: Duy trì, bảo đảm hệ thống của bạn hoạt động tốt nhất
- Increase performance: Tăng cường sức mạnh hệ thống máy tính bằng nhiều phương pháp khác nhau
- Fix problems: Khắc phục các lỗi của hệ thống trong quá trình sử dụng
- Customize Windows: Hiệu chỉnh giao diện Windows như: màn hình khởi động, các biểu tượng...
- Turbo Mode: Chế độ tự động tắt các ứng dụng không cần thiết, tập trung toàn bộ tài nguyền dành cho ứng dụng bạn cần
- Live Optimization: Can thiệp xử lý các chương trình khởi động cùng Windows cũng như các chương trình chạy ngầm, giúp giảm tải cho hệ thống.

Phần mềm TuneUp Ultilities 2010 là phần mềm thương mại có giá 49,95$. Bạn có thể tải về bản dùng thử tại website: www.tune-up.com

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tạo 2 biểu tượng trền Desktop của bạn là TuneUp Utilities và TuneUp 1-Click Maintenance.

1. TuneUp Ultilities:
Đây là cửa sổ cho phép bạn truy cập các tính năng của chương trình đã đề cập ở trền.

Tại ô Maintain System: Bạn có thể điều chỉnh các tùy chọn tối ưu hóa hệ thống hoạt động thường xuyền của TuneUp Ultilities 2010.

Tại ô Increase Performance: Bạn có thể tạo các Profiles (tạm dịch: Chế độ hoạt động) khác nhau, phù hợp với các mục đích sử dụng máy tính của mình.

Tại ô Fix Problems: Nơi thông báo các lỗi phát sinh và cho phép bạn điều chỉnh các lỗi này. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một vài tác vụ khác như: khôi phục các file đã xóa, quản lý các ứng dụng đang chạy, sửa chữa các lỗi với ổ cứng.

Một cửa sổ thông báo lỗi với Fix Problems
Một cửa sổ thông báo lỗi với Fix Problems


Tại ô Customize Windows: Chỉnh sửa, cá nhân hóa giao diện của Windows tùy theo sở thích của bạn.

2. TuneUp 1-Click Maintenance:

Cửa sổ TuneUp 1-Click Maintenance
Cửa sổ TuneUp 1-Click Maintenance


Đây là biểu tượng cho phép bạn truy cập nhanh tính năng duy trì, bảo đảm hệ thống của TuneUp Ultilities 2010. Mỗi khi khởi động, tính năng này sẽ mất từ 1-5' để cập nhật các thông tinh về hệ thống của bạn (tùy theo tốc độ xử lý của hệ thống). Từ đó, TuneUp Ultilities đưa ra các nhận định và những đề nghị hiệu chỉnh hệ thống để đảm bảo khả năng hoạt động là tối ưu.

TuneUp Ulitilities 2010 là một trong những phần mềm hoàn hảo và mạnh mẽ nhất trong số các phần mềm giúp nâng cao khả năng hoạt động của hệ thống máy tính. Tuy có giá khá cao, nhưng phần mềm này hoàn toàn xứng đáng với giá tiền người dùng bỏ ra. Phiền bản TuneUp Ultilities 2010 không chỉ là một công cụ hiệu chỉnh hệ thống mà còn kèm theo rất nhiều tính năng hay dành cho bạn khám phá.

Download: http://www.tune-up.com//download/
Giá: 49,95$ tương đương 980.000 VNĐ

Mạnh Đào

www.dientutieudung.vn