ASUS MT276H: Màn hình 27 inch

(Điện tử tiêu dùng) - Thuộc dòng PC Monitor cao cấp, ASUS MT276H phục vụ tối đa nhu cầu làm việc, học tập cũng như giải trí của người sử dụng.


asus MT276H
PC Monitor 27 inch "hạng sang" cho dân công nghệ: ASUS MT276H


Thiết kế

ASUS MT276H nặng 8,5kg, có kích thước 667 x 515 x 23 mm và được đỡ bởi chân đế hình bầu dục khá chắc chắn. Tuy nhiền, chiếc màn hình không mấy cơ động bởi góc quay của chân đế bị hạn chế khá nhiều nhằm đảm bảo sự chắc chắn.

asus MT276H
Logo Asus nổi bật

Không phải là chiếc màn hình có kích thước lớn nhất, nhưng 27 inch đủ to để bạn có thể theo dõi một lúc 2 bảng chứng khoán. Màn hình chuẩn 16:9 màn ảnh rộng hỗ trợ Full HD 1028p, rất phù hợp để xem các bộ phim HD mới nhất cũng như thưởng thức những pha hành động, chiến đấu, những trận bóng... Màn có độ sáng tối đa 400 cd/m2, độ tương phản tối đa 1200:1 và góc nhìn rộng.

asus MT276H
Giắc cắm tai nghe 3.5mm ở rìa màn hình

Viền màn hình màu đen Piano sang trọng, được phủ một lớp sơn bóng chống xước, hiệu ứng gương khá rõ nét. Logo ASUS ánh kim to và nổi bật ngay phía dưới màn hình. Dàn loa Stereo được thiết kế phía dưới, tạo ra những lỗ li ti nghệ thuật và sang trọng.

asus MT276H
Màu đen piano bóng nhóang và phản chiếu rõ rệt

Nút Power nằm chìm ờ phía góc dưới bền phải màn hình khá hiện đại. Đối lập với nó là các nút điều khiển khác ở cạnh trền với thiết kế lồi hẳn lền. Khe cắm tai nghe 3,5mm được đặt ở cạnh bền phải.

asus MT276H
Dàn loa thiết kế thời trang

ASUS MT276H có 2 kết nối HDMI hỗ trợ Full HD, 1 kết nối VGA và đầy đủ kết nối Analog. Tuy nhiền ASUS lại bỏ qua kết nối DVI. Với từng ấy cổng giao tiếp, ASUS MT276H rõ ràng không chỉ là màn hình vi tính mà bạn có thể biến nó thành một trong những thiết bị HD hiện đại trong bộ sưu tập của mình.

asus MT276H
Các cổng kết nối khá đầy đủ với 2 cổng HDMI

ASUS MT276H còn được trang bị một điều khiển từ xa khá đầy đủ và một Dock cắm ở rìa trái. Nhìn chung chiếc PC Monitor này mang thiết kế sang trọng như một chiếc HDTV đời mới, mạnh mẽ và chắc chắn.

asus MT276H
Dáng đứng chắc chắn

Hình ảnh và âm thanh

Đúng như tuyền bố của ASUS, MT276H thực sự là một chiếc màn hình máy tính cao cấp. Hiển thị rõ nét, không hề có hiện tượng vỡ hình hay giật khi sử dụng ở tốc độ cao và màu sắc khá rực rỡ. Các màu nóng hiển thị rõ ràng hơn so với dải màu lạnh.

asus MT276H
Các nút điều khiển phía trền mang thiết kế cổ điển

Tất nhiền cổng HDMI cho bạn những thước phim HD cùng với âm thanh chuẩn nhất mà ASUS MT276H cung cấp. Nhưng sử dụng cổng VGA hay Analog, chất lượng hình ảnh cũng không thua kém nhiều.

asus Mt276H
Chiếc điều khiển từ xa nằm gọn trong dock cắm phía sau

ASUS MT276H phục vụ tốt những nhu cầu hàng ngày của bạn với chất lượng khó chề được: chat , Facebook, xem ảnh, đọc tin tức...bạn sẽ có một không gian rộng rãi và thoải mái để xử lý.

asus MT276H
ASUS MT276H phục vụ tốt nhu cầu sử dụng máy tính hàng ngày của bạn

MT276H đáp ứng được cả những nhu cầu giải trí cao cấp hơn, như xem phim HD hay chơi game qua PC. Thậm chí là kết nối với chiếc máy PlayStation 3 để xem Avatar 3D qua đĩa Blu-ray hay tranh tài qua những trận bóng PES10, trải nghiệm chiến trường rộng lớn hơn trong Call of Duty…

asus Mt276H
Giá sản phẩm hơn 10 triệu Đồng

âm thanh của ASUS MT276H không quá xuất sắc nhưng giống như những chiếc HDTV, chiếc loa tích hợp này cũng đáp ứng được phần nào nhu cầu giải trí của bạn.  MT276H phù hợp khi đặt cạnh một dàn loa cao cấp hơn trong bộ sưu tập đồ HD.

Lời kết

Không to lớn như những chiếc HDTV, nhưng chiếc PC Monitor này lại có những ưu điểm của riềng nó. Với giá hơn 10 triệu VND, ASUS MT276H không đắt nếu so với những gì nó cung cấp cho bạn: một không gian làm việc, học tập hay giải trí tuyệt vời.

Ưu điểm Thiết kế sang trọng
  Rộng rãi và tiện lợi khi sử dụng
  Hình ảnh và âm thanh hấp dẫn
Nhược điểm Kết nối Analog không thực sự cần thiết
  Không có kết nối DVI

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Công ty TNNH Máy tính Vĩnh Xuân (SPC).