USB chìa khóa của LaCie

(Điện tử tiêu dùng) - Những chiếc USB ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong cuộc sống. Bởi vậy thiết kế USB luôn đòi hỏi sự sáng tạo. Những chiếc "chìa khóa" USB của LaCie là một ví dụ.


lacie usb keys
LaCie USB Keys

Nổi tiếng với những thiết bị máy tính tốt, đẹp mắt, hãng LaCie (Mỹ) còn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với những thiết kế lạ và không kém phần độc đáo.

Những chiếc USB dưới đây được thiết kế mô phỏng theo chùm chìa khóa, cũng là một vật nhỏ bé, phổ thông, rất quan trọng trong cuộc sống.

lacie USB key
Những chiếc USB được mô phỏng hình chìa khóa

Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao, những chiếc chìa khóa USB này khá nhỏ gọn, tiện lợi trong di chuyển và có thể trang trí hay móc chung vào chùm với những chiếc chìa khóa thực sự.

Sản phẩm được làm bằng hợp kim, cho cảm giác chắc chắn và không han gỉ. Đặc biệt, LaCie USB Keys có tốc độ đọc dữ liệu 400Mbits/s, tốc độ ghi dữ liệu 10MB/s, tương thích với hệ điều hành Windows cũng như Mac OS.

lacie usb keys
LaCie cookey


lacie usb keys
LaCie iama key

LaCie USB Keys có nhiều dung lượng từ 4 GB cho đến 32 GB. Giá thấp nhất vào khoảng 400 nghìn Đồng (~20$) cho USB 4GB.

lacie usb keys
LaCie Passkey


lacie usb keys
LaCie itsaKey


lacie
LaCie CurrenKey


lacie
LaCie microSD USB Card Reader

Giờ thì bạn hoàn toàn có thể yền tâm vì bền mình lúc nào cũng có một "trợ thủ đắc lực" sẵn sàng trợ giúp bạn trong công việc. Thành công sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

 

Tham khảo thềm tại: LaCie USB Keys