Adamo XPS lại xuất hiệ

(Điện tử tiêu dùng) - Chiếc laptop mỏng và phong cách - Dell Adamo XPS thu hút rất nhiều sự chú ý của giới công nghệ, hiện đã tiếp tục được bày bán trên quầy hàng trực tuyến của Dell.


dell adamo
Dell Amado XPS

Trong khi rất nhiều nhà sản xuất notebook tự hỏi liệu chiếc laptop của họ có thể mỏng hơn 1 inch thì Adamo XPS đã thực hiện được điều đó. Thông số hấp dẫn 0.4 inch (chỉ 9.9mm) của chiếc laptop này đã đánh bật người đẹp Macbook Air với độ dày 0.7 inch.

Để làm được điều này bàn phím của Adamo được đặt chìm xuống bề mặt vát mỏng. Bền cạnh đó, Dell Adamo XPS được bao bọc bởi lớp vỏ nhôm và hoàn toàn không để lại dấu vân tay, người dùng phải miết ngón tay qua một mặt cảm ứng mới có thể mở được máy.

Thiết kế ấn tượng và phong cách của Adamo đã quyến rũ không ít người và gây quá tải khi hệ thống bán hàng online của Dell bắt đầu nhận đơn đặt hàng Adamo XPS.

Dell Adamo XPS
Dell Adamo XPS là chiếc laptop mỏng nhất thế giới

Cách đây 2 tuần Adamo XPS biến mất khỏi trang đặt hàng của Dell mà không lý do. Trang bán hàng BestBuy đưa ra thông tin sai lệch khiến nhiều người tưởng rằng Adamo được sản xuất có giới hạn và Dell đã ngừng bán dòng sản phẩm này. 

Adamo XPS được công bố vào tháng 11 và bắt đầu bán vào tháng 12 vừa qua, được coi là sản phẩm của nghệ thuật thiết kế và sáng tạo kỹ thuật, cũng là đúc kết những bài học Dell rút ra sau Vostro 13 và Latitute 13, vì thế Dell gọi “cái chết của Adamo XPS là một sự phóng đại thái quá” vì chẳng có lý do gì để ngưng bán dòng sản phẩm này khi người ta vẫn còn mong muốn có được nó.

Sở dĩ cách đây 2 tuần, Dell bắt buộc phải ngưng việc bán Adamo qua mạng để phát triển một hệ thống bán hàng đủ mạnh, có thể xử lý hết các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng.

Hiện khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ bán hàng trực tuyến của Dell để đặt mua Adamo thông qua trang web adamobydell.com

Một số hình ảnh của Dell Adamo XPS:

Dell Adamo XPS
Chiếc laptop chạy hệ điều hành Window 7 Home Premium 64-bit


Dell Adamo XPS
Trang bị CPU 1.4Ghz Intel Core 2 Duo SU9400


Dell Adamo XPS
Dung lượng ổ cứng 128GB và Ram 4GB


Dell Adamo
Dell Adamo XPS có màn hình hiển thị 13.4 inches