APC ra mắt loạt bộ lưu điện mới

(Điện tử tiêu dùng) - Bộ sản phẩm mới có giá cả hợp lý nhắm đến phân khúc người dùng trong gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng như ngăn chặn việc ổ cứng bị hỏng hóc, bảo vệ dữ liệu và duy trì tính sẵn sàng của thiết bị.


APC ra mắt bộ sản phẩm lưu điện mới APC UPS ES và APC UPS RS trền thị trường Việt Nam.

bộ lưu điện
APC UPS ES 500 - phù hợp cho máy tính gia đình

Bộ lưu điện ES tích hợp bộ dự phòng pin bảo vệ tốt nhất cho máy tính gia đình và hệ thống máy tính văn phòng với công suất từ 500VA, 650VA đến 1100VA.

Thiết bị bảo vệ hiệu quả nhất cho các thiết bị điện khỏi những biến đổi điện áp đột ngột, sốc điện hay những tình huống sập nguồn bất ngờ mà không cần mất tiền đầu tư thềm vào các thiết bị ổn định nguồn khác. Hơn nữa, bộ lưu điện cũng ngăn chặn sự phá hủy do sốc điện từ đường dây điện thoại và đường dây mạng.

Cổng truyền thông cho phép APC UPS lưu lại các tập tin trong máy tính và giúp cho quá trình tắt của hệ thống được an toàn trong khi hệ thống chuyển mạch tự động giúp dễ dàng phục hồi trong trường hợp quá tải.

apc power
APC UPS RS 1100 - phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp

Bộ lưu điện RS 500AS, RS 650AS và RS 1100AS được xem là giải pháp bảo vệ nguồn tốt cho các nhu cầu năng lượng khác nhau từ công suất tương ứng 500VA, 650VA đến 1100VA phù hợp cho gia đình, hay các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

AVR
Các sản phầm đều được tích hợp công nghệ AVR

Đây là dòng sản phẩm nổi trội với công nghệ điều chỉnh điện áp tự động (AVR), có thể điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất, cho phép bạn làm việc liền tục ngay cả trong tình trạng hệ thống bị quá tải điện áp, lưu trữ năng lượng nguồn cho trường hợp cần thiết.

Ngoài ra, các tính năng khác của sản phẩm gồm có thời gian lưu điện dài, ba ổ cắm đầu ra, bộ pin dự phòng và chống sốc điện cho phép máy chủ, màn hình, và các thiết bị khác tiếp tục hoạt động ngay cả khi mất điện, một ổ cắm đầu ra chống sốc điện và hệ thống chuyển mạch tự động. Hệ thống này cho phép hệ thống chuyển mạch tự động phục hồi dễ dàng trong trường hợp quá tải nền có thể tiết kiệm được thời gian phục hồi.