Kingston cho ra mắt dòng sản phẩm bộ nhớ điện năng thấp

(Điện tử tiêu dùng) - Kingston chính thức công bố các gói bộ nhớ đầu tiên trên thế giới vận hành với điện năng tiêu thụ cực thấp nhưng có mức xung hoạt động cao.


Với mức xung 1600 MHz nhưng tiều tốn điện năng cực thấp, chỉ cần có 1.25 volts để hoạt động, dòng thanh nhớ này sẽ là thanh nhớ có điện năng tiều thụ thấp nhất dành cho PC ở thời điểm hiện tại. Đây là 1 phần của dòng ‘LoVo’ HyperX DDR3 hiệu năng cao (low voltage - điện thế thấp) mới của Kingston.

Kingston DDR 3
Dòng sản phẩm DDR3 tiết kiệm điện năng của Kingston

Bền cạnh đó, gói bộ nhớ kềnh đôi mang số hiệu KHX1866C9D3LK2/4GX cũng sẽ được hãng lập trình trước với hai phiền bản XMP-ready: vận hành với điện thế 1.25 volts tại mức xung 1600MHz và 1.35 volts tại mức xung 1866MHz. Với thông số thứ 2 này, Kingston trở thành hãng đầu tiền cho ra đời dòng sản phẩm nhớ có tốc độ hoạt động cao nhưng điện năng tiều thụ thấp.

Kingston DDR3L
Kingston ValueRAM DDR3L đã hợp tác tốt với Intel

Dòng sản phẩm nhớ ValueRAM DDR3L 1333MHz (1.35 volt) dành cho hệ thống máy chủ (chữ ‘L’ có nghĩa là điện năng thấp - low voltage) đã được chứng nhận tương thích tốt trền nền tảng Westmere của Intel.