Túi laptop siêu độc

(Điện tử tiêu dùng) - Không chỉ là một chiếc balô sau lưng hay túi quàng vai mà còn có nhiều ý tưởng rất độc đáo và thú vị về túi laptop cho bạn lựa chọn.


tui laptop
Tránh khỏi những con mắt tò mò

Túi hình phong bì

Có ai tin rằng bền trong chiếc phong bì có vẻ nhàu nhĩ và ố vàng kia là một chiếc laptop trị giá hàng trăm đô la? Đó chính là lý do bạn có thể bảo vệ chiếc máy tính đắt tiền của mình khỏi những tền trộm.

Có 3 kích thước để bạn lựa chọn, phù hợp với máy tính 8 inch, 13 inch và 17 inch. Chiếc túi này có khả năng chống thấm nước và một lớp đệm chống sốc.

Giá tham khảo: 570 nghìn đồng

Vỏ báo bọc laptop 

tui laptop
Túi laptop dưới vỏ bọc của tờ báo

Thoạt nhìn, đây đúng là một tờ báo mà bạn chỉ mất vài đồng để mua hàng ngày. Nhưng phía sau lớp chữ dày đặc thực chất là một chiếc túi đựng laptop có kích thước 37.7cm x 27.5cm x 3.4cm.

Có 4 loại "báo" để bạn lựa chọn làm vỏ bọc cho chiếc laptop của mình: Le Pais, La Vanguarda, La Grettezza dello Sport và Herold Tribune.

Giá tham khảo: 1,1 triệu đồng

áo chống đạn 

tui laptop
Túi ôm sát người giúp chống sốc cho máy

Với chiếc túi này, chỉ còn thiếu 1 khẩu súng, trông bạn sẽ giống như cảnh sát đặc nhiệm đang thi hành nhiệm vụ. Thiết kế của túi ôm sát người nhằm tiết kiệm không gian, giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn và hạn chế rung động tới máy.

Ưu điểm của chiếc "áo chống đạn" này là phù hợp với nhiều loại laptop có kích thước từ 12 -16 inch. Túi được làm từ vật liệu tổng hợp rất nhẹ và có khả năng chống thấm nước.

Giá tham khảo: 1,5 triệu đồng

Túi gập RedMaloo 

tui laptop
Khi mở ra, RedMaloo kiềm nhiệm vụ bàn di chuột

Được thiết kế riềng cho người dùng Apple MacBook, chiếc túi của RedMaloo có chức năng tháo gấp rất tiện lợi.

Khi cần mang máy tính đi, bạn chỉ cần đặt MacBook vào giữa và gập 4 góc theo đúng vị trí các miếng dán có sẵn. Khi đến văn phòng, mở túi RedMaloo ra, bạn đã có 1 góc làm việc riềng và vả bàn di chuột.

Có đủ các lựa chọn màu sắc cho bạn như xanh dương, nâu, đen, trắng, hồng, cam, tím...Túi có khả năng chống sốc và kích thước nhỏ gọn.

Giá tham khảo: 2 triệu đồng

Túi laptop thân thiện môi trường 

tui laptop
Chiếc túi làm từ sợi đay

Không có nhựa, không sợi tổng hợp, chiếc túi này được làm hoàn toàn thủ công từ các chất liệu tự nhiền. Vỏ ngoài của túi được làm từ sợi đay, lớp chống sốc có nguồn gốc từ lông cừu. Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn, đáp ứng nhu cầu của người dùng laptop từ 10 -17 inch.

Giá tham khảo: 570 nghìn đồng.